Thứ Ba của bạn: Xử Nữ tùy hứng, Thiên Bình tình cảm phức tạp

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Xử Nữ trở nên khá tùy hứng, làm việc theo cảm xúc nhất thời trong khi Thiên Binh dễ vướng phải những mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương là một người rất mạnh mẽ và độc lập. Bạn tự tin thực hiện mọi việc theo ý định của mình mà chẳng cần đến sự cổ vũ hoặc ủng hộ của bất cứ ai.

Tuy nhiên, có những lúc bạn cũng cần phải bước chậm lại, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nữa. Hẳn bạn cũng không mong muốn sự hăng hái của mình lại mang lại những kết quả không như ý muốn đâu nhỉ?

Trong tình cảm, bạn cũng là một người rất nồng nhiệt, đặc biệt là khi mới bắt đầu mối quan hệ với một ai đó. Bạn luôn chủ động nhắn tin, gọi điện cho người ta, bạn muốn người ta cảm nhận được bạn chân thành đến thế nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cứng cỏi luôn cố chấp với mục tiêu mà mình đã đặt ra, đặc biệt là hôm nay. Bạn rất muốn mình trở thành người thành công trong sự nghiệp và kiếm được thật nhiều tiền.

Có vẻ như bạn đang quá chú trọng vào những vấn đề vật chất mà quên mất ngoài kia vẫn còn nhiều thứ quan trọng hơn nhiều. Bạn cũng không nên đánh đổi tất cả mọi thứ chỉ để đạt được điều mình mong muốn như vậy.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà mang tính khích lệ thay vì việc kiếm được đồng nào là tiết kiệm đồng đó như hiện tại.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là người rất hào phóng và thân thiện. Bạn có thể làm quen với bất cứ ai ngay từ lần đầu gặp gỡ. Chính nhờ vậy mà bạn có những mối quan hệ rất rộng rãi.

Bạn là một người rất ham học hỏi, vì thế mà bạn luôn thấy tò mò về mọi thứ xảy ra xung quanh mình. Nếu bạn sử dụng tinh thần này vào việc học tập và làm việc thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành tích đáng ngưỡi mộ.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người đặt ra yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình. Bạn muốn người ấy phải thật thông minh và hài hước, có thể hiểu được ẩn ý của mình ngay lập tức; còn nếu không tìm được người như vậy, bạn sẵn sàng duy trì tình trạng độc thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể trở nên khá nóng nảy và hấp tấp trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn rất dễ mắc sai lầm.

Nếu không chắc chắn với một quyết định nào đó, bạn có thể mạnh dạn hỏi những người có kinh nghiệm xung quanh mình. Mọi người hẳn sẽ rất vui lòng giúp đỡ bạn thôi, bởi ai cũng muốn bạn sẽ gặp được những điều tốt đẹp mà.

Chuyện tình cảm của bạn không được như ý muốn, những suy nghĩ thay đổi liên tục của bạn khiến nửa kia cảm thấy rất bổi rối. Bạn thậm chí nổi nóng với người ta, dù người ta hoàn toàn chẳng có lỗi lầm gì cả.

Sư Tử (23/7-22/8)

Từ trước đến nay, Sư Tử luôn là một người hào hiệp, và tất nhiên hôm nay, bạn vẫn giữ được đức tính đó của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có kẻ xấu muốn lợi dụng bạn đấy.

Trái với sự hăng hái mọi ngày thì hôm nay, bạn lại có vẻ khá thờ ơ trong công việc. Bạn cho rằng mình đã chăm chỉ suốt thời gian qua rồi, cũng có lúc phải cho bản thân nghỉ ngơi thư giãn chứ, cho dù bây giờ mới là đầu tuần đi chăng nữa.

Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay, vì thế bạn cần phải chi tiêu cho thật tiết kiệm. Bạn cũng không nên lựa chọn đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn rơi vào kết cục “xôi hỏng bỏng không”.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu như trước nay, Xử Nữ luôn là con người lý trí thì đến hôm nay, bạn trở nên khá tùy hứng. Bạn làm việc theo cảm xúc nhất thời của mình.

Bạn là người thông minh nhưng lại có tật xấu là hay mỉa mai người khác. Nếu người ngoài làm việc gì đó khiến bạn không vừa ý, cách tốt nhất là bạn hãy góp ý thẳng thắn với người ta, chứ không nên bóng gió như vậy.

Tình cảm của bạn với người ấy không mấy yên bình trong ngày hôm nay. Bạn có thể bắt người ấy phải gánh chịu những bức xúc trong lòng mình. Hãy nói chuyện với người ấy thật bình tĩnh nào, người ta hoàn toàn có thể chia sẻ cảm xúc với bạn mà.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình là người có quan hệ rộng. Nhờ bản tính chan hòa của mình mà bạn được rất nhiều người cảm mến. Và hôm nay bạn dễ vướng phải những mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Một phần có thể là vì bạn là người không dứt khoát, có tình cảm với người nọ những vẫn dành cơ hội cho người kia. Đã đến lúc bạn cần đưa ra một quyết định rõ ràng rồi đấy, đừng khiến người khác phải chạy theo bạn mãi như vậy.

Trong công việc, bạn là một người có óc sáng tạo nhưng bạn lại thường đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện cho mọi người biết rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhiệm vụ được giao cho.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp là một người rất quyết đoán. Một khi bạn đã nói điều gì là bạn sẽ chắc chắn sẽ tìm mọi cách thực hiện cho bằng được, cho dù cái giá phải trả có là gì đi chăng nữa.

Tuy nhiên, bạn cần phải học cách thích ứng với môi trường xung quanh. Bạn muốn giữ vững cái tôi của mình? Tất nhiên là rất tốt. Thế nhưng bạn cũng cần phải biết cách hòa nhập với cái chung nữa. Hãy cởi mở hơn trong giao tiếp nhé.

Về mặt tình cảm, bạn là một người yêu rất thật lòng nhưng cũng rất hay ghen tuông. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia thân thiết với người bạn khác giới nào khác ngoài mình. Đôi khi điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trở nên hấp tấp. Bạn vội vã đưa ra quyết định mà chẳng hề suy nghĩ kĩ càng gì cả. Điều này sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm đáng tiếc đấy!

Bạn cũng có thể cảm thấy lo lắng không rõ lý do. Có thể những cảm xúc này vốn rất xa lạ với bạn nhỉ? Hãy cố gắng bình tĩnh lại bằng cách trao đổi, trò chuyện với mọi người hoặc đắm mình trong một bản nhạc chậm nhé.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả, chính vì thế bạn có thể trở về nhà ngay sau khi đi học, đi làm về.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là một con người tràn đầy tham vọng. Bạn đặt ra kế hoạch phát triển trong tương lai rất rõ ràng và luôn thực hiện tuần tự từng bước một, không nóng vội một chút nào.

Khi được giao cho bất cứ nhiệm vụ gì, bạn đều giữ thái độ rất nghiêm túc, chẳng bao giờ muốn trốn tránh hoặc đùn đẩy trách nhiệm cho ai. Chính nhờ vậy mà bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Tình cảm của bạn rất êm đềm trong ngày hôm nay. Dù đôi bên có không gặp mặt trực tiếp đi chăng nữa thì cũng vẫn luôn nhắn tin trò chuyện với nhau. Người ấy chính là nguồn động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là con người rất ngẫu hứng. Bạn nghĩ gì làm nấy và chẳng quan tâm đến cảm xúc của bất cứ ai. Bạn cho rằng mình chỉ làm việc tốt nhất khi có cảm hứng thôi.

Hãy thay đổi tính cách tùy tiện ấy đi, nếu bạn không muốn mọi người dần dần có ác cảm với mình. Chẳng ai là được làm việc mình yêu thích mọi lúc mọi nơi cả. Bạn nên biết rằng có những việc bạn bắt buộc phải làm, dù có muốn hay không.

Cái tôi quá mạnh mẽ có thể khiến bạn mâu thuẫn với nửa kia. Bạn đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Hãy lắng nghe suy nghĩ của người bạn yêu mến nhất, để người ta biết rằng bạn vẫn luôn tôn trọng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là một con người dịu dàng và tình cảm, đặc biệt là vào những thời điểm như hôm nay. Bạn dễ dàng thông cảm với hoàn cảnh của người khác và luôn muốn giúp đỡ mọi người hết mình.

Bạn luôn cống hiến hết mình trong tình yêu, thế nhưng đôi khi, bạn chỉ nhận lại được sự thờ ơ và vô tâm của người ấy. Nếu gặp phải người không xứng đáng với mình, bạn đừng nên níu kéo vô ích mà hãy lựa chọn buông tay một cách dứt khoát thì hơn.

Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu rất tích cực, chính vì vậy mà bạn trở nên vô cùng hào phóng. Bạn chẳng bao giờ so đo tính toán với người quen, thậm chí bạn sẵn sàng mở hầu bao để chiêu đãi tất cả mọi người.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng đến môi trường biển và cây xanh,cây đã chết và phân huỷ dần nhưng các loại nhựa vẫn chưa phân huỷ.... Ảnh: Kha Thành Trí Đạt.

'Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa'

TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổng cục Biển và Hải đảo - Bộ TN&MT khởi động chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” và vinh danh các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”. Chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” nhằm kêu gọi hành động tái chế, tái sử dụng và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.