Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương thiếu cân nhắc, Bọ Cạp tự cao tự đại

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương hành động thiếu cân nhắc trong khi Bọ Cạp trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất.

Bạch Dương ( 21/3- 19/4)

Bạch Dương hành động thiếu cân nhắc dưới áp lực. Có thể bạn vừa nhận ra rằng việc bạn muốn và hành động hoàn toàn khác nhau.

Hãy khôn ngoan hơn trong việc sử dụng tiền bạc. Việc cắt giảm những chi tiêu không cần thiết, thói quen cộng dồn theo thời gian, bạn có thể mang đến sự thay đổi lớn cho tình hình tài chính của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay nhớ để ý tới các chi tiết, đó là điểm cần cho các quyết định đúng đắn của bạn đấy. Có thể đối với người khác là không thực sự quan trọng nhưng đối với bạn là ngược lại.

Ưu tiên một cách hiệu quả có thể giúp hiệu suất công việc cao hơn, tiết kiệm thời gian và giảm căng thẳng cho bạn. Một khi biết điều gì quan trọng nhất bạn sẽ dễ dàng quyết định nơi cần tập trung thời gian và sức lực của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tinh thần của Song Tử hôm nay khá lạc quan, vui vẻ. Thậm chí, bạn khá thoải mái chia sẻ cho mọi người những bí quyết bạn đã thành công trong việc gì đó.

Để đạt được những điều chúng ta muốn, bạn phải tăng cường sự tự tin vào bản thân. Đừng sợ những lời đàm tiếu bên ngoài. Đứng sợ đưa ra những quyết định sai lầm, ngu ngốc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, dễ để xảy ra sai sót.

Ai cũng sợ mất mặt vì phạm sai lầm, nhưng nếu không phạm sai lầm, bạn sẽ không bao giờ tiến bộ. Vì thế, hôm nay nếu có để xảy ra sự cố gì cũng nhớ trấn tĩnh lại để bình tâm soi xét vấn đề nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Buồn chuyện tình cảm lại là đòn bẩy để Sư Tử tập trung vào công việc. Trên phương diện nghề nghiệp, bạn có nhiều cơ hội để trở nên thành đạt nhưng ẩn sau đó là sự tự ti về bản thân.

Hãy tìm cách làm mới mình cho cuộc sống tươi vui hơn, ví dụ đăng ký một lớp học nhảy, tham gia câu lạc bộ sách, học thêm kỹ năng gì đó? Hãy làm bất kỳ thứ gì mà bạn có thể nghĩ ra, bạn sẽ khám phá được chính mình qua việc đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bên trong Xử Nữ có sự ghen ghét, bốc đồng và hiếu thắng. Xử Nữ nên kiềm chế bớt cái tôi của mình lại đừng quá cố chấp trong mọi việc.

Đôi khi bạn cần từ chối người khác để tạo ra được một giới hạn cho bản thân, cũng như nâng cao sự tôn trọng dành cho bản thân mình. Nó giúp cho mọi người hiểu rằng, bạn cũng có những nhu cầu riêng và những giới hạn riêng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay được yêu mến vì bạn rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Hôm nay công việc vì thế mà suôn sẻ hơn, bạn không phải nghĩ ngợi gì nhiều. Bạn có biết mình thuộc Chòm sao có lối sống đơn giản, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin

Bạn nên học cách để khôn ngoan hơn với tiền bạc, nhớ thanh toán hóa đơn ngay khi bạn nhận được tiền lương. Ngoài ra bạn có thể thiết lập các tài khoản riêng cho những chi phí lớn, tránh chi tiêu bất ngờ với số tiền lớn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Việc này không tốt chút nào vì như thế càng khiến mọi người xa lánh bạn mà thôi.

Hãy không ngừng nỗ lực sẽ tạo nên sự khác biệt theo chiều hướng tích cực. Cảm giác tạo ra sự khác biệt chính là điều quan trọng nhất để ta cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn hơn.

Bạn thấy quá chán chường và mệt mỏi, người lúc nào cũng ỉu xìu và chẳng còn chút sức sống. Không có gì làm bạn thấy hứng khởi hay vui vẻ nữa thì việc nên làm chính là tập thể dục đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay bạn sôi nổi, vui vẻ, lạc quan và rất yêu đời. Bạn có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về cuộc sống để giải thích cho những hiện tượng đang diễn ra xung quanh mình.

Kế hoạch to thường làm ta bối rối. Đầu tiên ta mất hướng không biết bắt đầu từ đâu. Vì thế, để tránh tâm lý chán nản quá nhanh bạn nên bắt đầu làm từ những việc thật nhỏ, thật đơn giản đã nhé.

Bạn có thể đắp mặt nạ hay đơn giản chỉ là đi dạo, hãy dành ra 30 phút trong ngày để bạn thực hiện những thú vui nho nhỏ. Khoảng thời gian này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn và nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khả năng kiếm được nhiều tiền, động lực làm việc của bạn lại thường đến từ khao khát muốn khỏa lấp những tình cảm khác trong lòng.

Kẻ thù lớn nhất của con người chính là sự tự bằng lòng. Bạn để cho những thói quen, tiện nghi làm mình xao lãng, và vì thế, cuộc sống của bạn chẳng có gì mới mẻ. Hãy thử bước ra vòng tròn an toàn của mình đi bạn sẽ thấy cuộc sống toàn những điều thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn rất có thể là một người cô độc. Bạn có cảm xúc mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn bị chặn lại ở mức nào đó, và bạn sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng tích cực tiềm năng sáng tạo của bạn.  

Nếu bạn đang không rõ ràng về các ưu tiên của mình, hãy dành chút thời gian để liệt kê tất cả những việc bạn đang làm, những việc bạn muốn làm và những việc bạn phải làm.

Hãy làm một nửa của bạn vui bằng những lời khen chân thành, lời khen dành cho đối phương có ý nghĩa rất lớn. Bạn có thể bắt đầu bắt bộ quần áo hoặc hành động mà bạn thích ở người ấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất coi trọng tôn giáo, cho dù bạn không hiểu mọi thứ quá rõ nhưng bạn hiểu rằng đó là điều thiêng liêng, mang lại niềm tin cuộc sống cho nhiều người.

Cái gì cũng có giá của nó. Để có thể đạt được mong ước của mình, bạn cũng nên tự hỏi rằng: "Mình có sẵn sàng hi sinh để đạt được đến thành công hay không?". Bạn càng hy sinh nhiều cho một thứ, bạn sẽ càng có thể gắn bó với nó.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG