Tuần mới của bạn: Nhân Mã hào phóng, Bảo Bình vượng đào hoa

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo mật ngữ 12 chòm sao, tuần này, Nhân Mã thể hiện sự hào phóng, thanh lịch của mình trong mối quan hệ với mọi người trong khi Bảo Bình vượng đào hoa, khả năng tìm được mối lương duyên thích hợp là rất lớn.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương cần thiết lập mục tiêu hợp lý cho cuộc sống để bạn có thể có thái độ lành mạnh và tích cực hơn.  Cứ sống mung lung, trôi nổi bất định, những chú dê sẽ khó có thể chạm tay tới thành công.

Các bạn còn độc thân có thể nhận được sự quan tâm của người khác giới và trái tim tràn đầy những rung động ngọt ngào.

Những ai đã tìm được nửa kia sẽ tạo ra những cuộc hẹn hò lãng mạn hơn với những người yêu trong tuần này. Vận trình tình cảm theo đó tiến triển đi lên.

Những bạn đã đi làm có thể sắp xếp tốt hơn các kế hoạch công việc của mình. Tư duy khoa học cùng thái độ làm việc tích cực mang đến cho bạn nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định. Mọi chi tiêu đều ở trong mức cho phép nên bạn không có gì phải lo lắng cả.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Theo tử vi 2019, Kim Ngưu cần từ bỏ những ám ảnh trong đầu và đón nhận cuộc sống với tư duy cởi mở, tích cực hơn. Những gì đã qua hãy cứ để nó trôi đi, đừng cố níu kéo làm gì, điều đó chỉkhiến bạn mệt mỏi hơn thôi.

Những bạn còn độc thân bị vướng vào một mớ những tình cảm hỗn độn, rất khó để xác định những gì họ muốn.

Với đôi lứa đang yêu nhau, bạn luôn bị nửa kia phàn nàn nên tâm lý không được thoải mái. Hãy mạnh dạn góp ý để người ta nhìn nhận lại mình, đừng để cảm xúc dồn nén mà sinh bệnh.

Nếu đã đi làm, bạn cảm thấy cần tìm kiếm sự trợ giúp giảm bớt áp lực công việc trong tuần này. Một mình bạn sẽ không đảm đương nổi đâu.

Tuần này, vận may đã đến bên bạn và các dự án đầu tư cũng đạt được lợi nhuận đáng kể.

Song Tử (21/5- 21/6)

Lịch vận niên khuyên rằng, tuần này Song Tử nên học cách kiên trì, đừng từ bỏ khi mọi thứ còn có khả năng cứu vãn. Bạn phải hiểu rằng chỉ bằng sự kiên trì và kiên nhẫn, cuối cùng bạn mới có thể đạt được mục tiêu mình muốn đạt được.

Các bạn còn độc thân có thể gặp gỡ được đối tượng phù hợp trong các buổi họp mặt bạn bè. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội làm quen nhé!

Nếu đã có nửa kia, người ấy sẽ làm bạn ngạc nhiên bằng những hành động bất ngờ. Chuẩn bị tinh thần để đón nhận thôi.

Đối với những bạn đã đi làm, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát và ở mức chấp nhận được. Vì thế, các bạn chỉ cần tập trung làm việc, không phải lo lắng điều gì.

Tuần này, Song Tử cần chú ý đến một số dự án có yếu tố rủi ro lớn, có thể không phù hợp cho sự tham gia của bạn.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng Cự Giải hãy trở nên tự chủ hơn, đừng lúc nào cũng phụ thuộc vào người khác, người ta bảo sao nghe vậy. Bạn phải sống cuộc đời của chính mình, có như thế, bản thân mới trưởng thành và gặt hái được thành công.

Những bạn còn độc thân có thể có thể cảm nhận được sự theo đuổi của đối tượng bí mật. Liệu bạn có sẵn sàng cho họ cơ hội hay không? Hãy suy nghĩ thật kĩ rồi hãy quyết định.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ cùng tận hưởng khoảng thời gian yêu thương ấm áp và thân mật.

Bạn luôn đưa ra lựa chọn đúng đắn, từ đó tạo cơ hội để bản thân thăng tiến trong sự nghiệp.

Bạn nên đọc một vài cuốn sách về tài chính tiền tệ. Chúng sẽ rất hữu ích cho việc quản lý tài chính của bạn.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tiếp nối tử vi tuần trước, Sư Tử cần nghiêm túc kiểm điểm lại hành vi của chính mình và điều chỉnh cho phù hợp. Đừng để bản thân gây ra những sai lầm không đáng có, khiến mọi người phải thất vọng.

Các bạn còn độc thân dường như có yêu cầu cao hơn về tình yêu, các đối nhàng nhàng rất khó lọt vào mắt bạn.

Nếu đã có nửa kia, đôi bên cảm thấy an toàn khi ở cạnh nhau, cùng dành thời gian bên nhau nhiều hơn để vun vén hạnh phúc lứa đôi.

Các bạn học sinh hiểu tầm quan trọng của việc học và sẽ nỗ lực hơn trong tuần này. Vì thế, không có gì

Bạn nên tinh tế và nhạy cảm hơn tại chốn công sở. Đôi khi, bạn nên dành thời gian chú ý một chút đến lãnh đạo và đồng nghiệp, đừng chỉchăm chăm vào mỗi công việc của mình.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này duy trì  ở mức ổn định và bạn có thể đảm bảo số dư tài khoản không có nhiều biến động.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Mật ngữ 12 chòm sao khuyên Xử Nữ nên học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh trong mọi chuyện. Dù có gặp phải cú sốc nào lớn cũng không được đánh mất niềm tin vào chính mình. Mọi chuyện đều sẽ ổn hết thôi, hãy tin là như vậy.

Các bạn còn độc thân sẽ có cơ hội tốt để gặp gỡ những đối tượng mới, tranh thủ thể hiện bản thân  và lựa chọn một người ưng ý nhất đế xúc tiến mối quan hệ tiếp theo thôi.

Nếu đã tìm được nửa kia, đôi bên đều nghiêm túc nghĩ về tương lai với những động thái tích cực. Sắp đến mùa cưới rồi, hi vọng hai bạn sớm được ở chung dưới một mái nhà.

Xử Nữ làm việc chăm chỉ trong tuần này, nhận được sự tuyên dương của cấp trên và sự yêu mến từ đồng nghiệp.

Bạn bè sẽ mang đến cho bạn một số thông tin tài chính, nhưng bạn phải phân biệt giữa đúng và sai, thiệt hơn và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Tử vi hàng ngày cho rằng khi đứng trước những quyết định quan trọng, Thiên Bình cần suy nghĩ kĩ càng để có sự lựa chọn phù hợp. Đừng a dua theo số đông, bởi người ta không phải là bạn, nên không thể quyết định cuộc đời của bạn.

Các bạn còn độc thân khó chịu vì sự theo đuổi của người khác, và không lấn sâu vào bất cứ mối quan hệ nào. Bạn đang muốn tranh thủ tận hưởng những tháng ngày tự do.

Những bạn đã tìm được nửa kia, hai bạn dễ nảy sinh bất cẩn trong mối quan hệ của mình, khiến tình cảm có đôi chút rạn nứt.

Tuần này bạn cần nắm bắt tiến độ công việc, đừng quá tự tin vào bản thân.

Nếu làm việc tốt, bạn bạn cần học cách chi tiêu kiểm soát ngân sách mua sắm của mình, đừng để túi tiền nhanh trống rỗng vì sự tiêu xài hoang phí của bản thân.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bọ Cạp nên giữ tâm lý ổn định trong tuần này. Tinh thần bất ổn sẽ khiến bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì và dẫn đến những sai sót không đáng có.

Những bạn còn độc thân có khả năng sẽ còn “ế”lâu dài vì chưa thấy đối tượng nào rục rịch tấn công bạn.

Nếu đã có nửa kia, hai người sẽ tìm thấy nhiều mối quan tâm chung hơn với nửa kia, tình cảm theo đó tiến triển rất tốt.

Tuần này trạng thái tinh thần thoải mái giúp bạn hoàn thành thành công việc một cách xuất sắc.

Vận may của tuần này đang dần tăng lên và bạn sé có nhiều cơ hội để đầu tư làm giàu. Hãy thử mạnh dạn đầu tư xem sao.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Căn cứ tử vi tuần, tuần này, Nhân Mã thể hiện sự hào phóng, thanh lịch của mình trong mối quan hệ với mọi người. Vì thế, ai ai cũng yêu mến bạn.

Các bạn độc thân cảm thấy không tin tưởng về mối quan hệ hiện tại, nên dành thời gian suy nghĩ kĩ hơn, nếu không thấy phù hợp, bạn có thể dừng lại.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần tìm sự tươi mới trong mối quan hệ. Đừng để tình yêu chết dần theo năm tháng vì sự thờ ơ, lạnh nhạt của đôi bên.

Bạn có khả năng đạt được hiệu suất thỏa đáng trong công việc nhóm trong tuần này.

Vận may tài chính đang đến dần với bạn, tuy nhiên, nó vẫn chưa chín muồi. Để chắc chắn, bạn nên chờ đợi một thời gian nữa.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết nên học cách khiêm tốn, đừng để cái tôi các nhân lấn át mọi thứ trong cuộc sống. Người khôn ngoan sẽ luôn nhìn người khác để học tập chứ không phải lúc nào cũng cứ khoe mẽ, thể hiện mình là người biết nhiều.

Những bạn còn độc thân đã sẵn sàng tận hưởng thời gian rảnh rỗi của một người độc thân. Các bạn không còn nghĩ quá nhiều đến chuyện yêu đương nữa, cứ để “vạn sự tùy duyên” thôi.

Nếu đã có nữa kia, hai người cần cho nhau một khoảng trống để được là chính mình. Đừng cố kiểm soát, chiếm hữu lẫn nhau, điều đó chỉkhiến đôi bên cảm thấy bị tổn thương. Hé lộ những cặp đôi hoàng đạo hễ yêu nhau là tổn thương, là sát muối vào trái tim nhau

Ma Kết cần hoàn thành một số công việc cơ bản trong tuần này, đừng vì ham vui mà để công việc chất đống.

Hoạt động đầu cơ của tuần này tốt hơn và nó có thể giúp bạn thu được một số lợi ích nhỏ.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình tuần này nên đi chậm, tiến chắc, đừng vì một phút nông nổi nhất thời mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến cả tương lai.

Những bạn còn độc thân tuần này hứa hẹn vận vượng đào hoa, khả năng tìm được mối lương duyên thích hợp là rất lớn.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của các rất tốt. Cả hai không ngừng suy nghĩ và yêu thương nhau nhiều hơn, tình yêu nồng ấm, hạnh phúc.

Các bạn học sinh có những ý tưởng riêng, và tuần này có vẻ trở lên  bướng bỉnh hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả học tập.

Nếu đã đi làm, bạn cần phân tích, đánh giá nhiệm vụ mới để có hướng giải quyết tối ưu nhất, thay vì mù quáng thực hiện công việc.

Tuần này, bạn cần học cách quản lý tiền bạc và chi tiêu một cách hợp lý hơn, đừng để lương chưa về mà tiền đã cháy túi.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Song Ngư nên dành cho mình nhiều thời gian hơn để thư giãn và nghỉ ngơi. Đâu phải suốt ngày vùi đầu vào công việc là sẽ tốt đâu.

Những bạn còn độc thân rất dễ trúng phải“tiếng sét ái tình, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những bạn đã tìm được nửa kia, người ấy có thể sẽ tặng bạn một vài bất ngờ nho nhỏ, khiến bạn chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc.

Bạn làm việc miệt mài, chăm chỉ, cố gắng hết mình, được các nhà lãnh đạo công nhận.

Sự bảo thủ, tự ý đầu tư mà không phân tích kí lưỡng, không nghe những lời khuyên chân thành từ mọi người rất dễ khiến bạn phải nhận lấy những rủi ro.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.