Có 39 kết quả :

‘Lặng’ – ‘Pause’: Những góc nhìn khác về Hà Nội

‘Lặng’ – ‘Pause’: Những góc nhìn khác về Hà Nội

‘Lặng’ – ‘Pause’ là triển lãm ảnh về Hà Nội, đưa mọi người đến với những góc nhìn khác nhau về thủ đô qua lăng kính của giới trẻ Hà Thành – những người mang trong mình tình yêu Hà Nội nồng nàn và muốn tìm tòi, bóc tách từng lớp vỏ bọc thời gian của Hà Nội.
Teen Ams sôi động với 'Bóng tối của bình minh'

Teen Ams sôi động với 'Bóng tối của bình minh'

TPO - Tối 9/8, đêm Gala "Shade of Dawn - bóng tối của bình minh" của các teen trường Amsterdam Hà Nội đã đưa các bạn trẻ lạc vào câu chuyện về hai nhân vật chính là một chàng trai và một cô gái trong vở nhạc kịch "thị trấn âm nhạc" cùng với niềm đam mê ca hát của họ.
Gia đình nhà báo Hoàng Thảo Minh. Ảnh: TL

Bí quyết dạy 2 con đoạt giải Toán quốc tế của một nhà báo

Cuộc thi Toán học trẻ Quốc tế IMC vừa xướng tên thí sinh nhỏ tuổi nhất: Em Hoàng Nguyễn Minh Phương (học sinh lớp 6B Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam) với giải vàng. Trước đó, anh trai của Phương - Hoàng Minh Tuệ - cũng lập 3 kỉ lục, trong đó có giải Bạch kim cuộc thi Toán khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2010, đoạt huy chương đồng Toán học trẻ quốc tế 2012.
Thi toán học trẻ quốc tế, Việt Nam giành giải kỷ lục

Thi toán học trẻ quốc tế, Việt Nam giành giải kỷ lục

TP - Tại kỳ thi Toán học trẻ quốc tế tổ chức tại thành phố Dejoun (Hàn Quốc) từ ngày 21/7 đến 26/7, đoàn học sinh Việt Nam đạt được thành tích cao nhất từ trước đến nay với ba huy chương vàng, bốn huy chương bạc, tám huy chương đồng. Một em đạt điểm tuyệt đối 150/150.