‘Thót tim’ khoảnh khắc nam MC bị thiết bị đổ lên người khi đang dẫn trực tiếp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một người dẫn chương trình ở Colombia may mắn không bị thương khi bị tấm thiết bị lớn đổ ập lên người ngay trên sóng truyền hình.

Carlos Orduz, người dẫn chương trình của ESPN - kênh truyền hình chuyên về thể thao Colombia, mới đây đã gặp phải một trải nghiệm nhớ đời ngay trên sóng truyền hình trực tiếp vào hôm 10/3.

 Theo đó, trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, Orduz ngồi ở góc trái màn hình, đang cùng 7 người khác bình luận về một trận đấu bóng đá. Bất ngờ, một tấm thiết bị lớn đổ ập lên người nam MC từ sau lưng, khiến anh bị đè xuống mặt bàn, nằm bất động.

Những người còn lại trên sân khấu chính đều bị giật mình. Sau đó, những tiếng la hét, cùng lời kêu gọi giữ bình tĩnh vang lên từ xung quanh trường quay. Máy quay lập tức chuyển sang quay cận cảnh vào người dẫn chương trình chính – đang lộ rõ vẻ mặt hoang mang, rồi phát quảng cáo thay thế.

Thời điểm xảy ra sự cố, hàng triệu người đang theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ. Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người dùng mạng lo lắng, liên tục hỏi thăm về tình trạng của nam MC vì tấm kim loại trông có vẻ nặng.

Không lâu sau đó, Orduz đăng lên Twitter đoạn video thông báo bình an. Anh cho biết, chỉ hơi chấn động, ngoài ra không bị tổn hại gì trên cơ thể, ngay cả một vết xước. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm đến anh.

‘Thót tim’ khoảnh khắc nam MC bị thiết bị đổ lên người khi đang dẫn trực tiếp ảnh 1 Orduz đăng video thông báo không bị thương.

“Gửi đến những người đã nhắn tin và thăm hỏi tôi sau vụ tai nạn, tôi muốn nói với các bạn rằng, tôi ổn. Cảm ơn Chúa, sau khi kiểm tra y tế, cũng như các cuộc kiểm tra khác, mọi vấn đề đã được loại trừ, chỉ bị một vết bầm tím và đau ở mũi (không gãy xương)”. Xin chào và cảm ơn”, anh viết thêm.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG