Người mẫu Thuận Nguyễn lộ ảnh da bọc xương khiến fan lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từng giành ngôi vị Á vương trong cuộc thi Nam vương toàn cầu Mister Global 2017, Thuận Nguyễn gây hoang mang khi lộ ảnh da bọc xương, tiều tụy đáng kinh ngạc.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh của Á vương Thuận Nguyễn với diện mạo khó tin. Theo đó, Thuận Nguyễn để tóc dài, khuôn mặt hốc hác, thân hình gầy gò tới mức để lộ xương sườn. Với dáng vẻ tiều tụy, nhiều người không dám tin đây là Thuận Nguyễn khi anh từng sở hữu body 6 múi.

Người mẫu Thuận Nguyễn lộ ảnh da bọc xương khiến fan lo lắng ảnh 1

Một số cư dân mạng hoang mang và đặt nhiều giả thiết về tình trạng của Thuận Nguyễn. Không ít khán giả cho rằng có thể Thuận Nguyễn đang gặp vấn đề về sức khỏe nhưng số đông phán đoán anh đang ép cân để tham gia dự án điện ảnh nào đó.  

Hiện tại, Thuận Nguyễn đã khóa trang cá nhân và chưa thể liên lạc được với e-kip của anh. Thuận Nguyễn sinh năm 1992 tại Long An, là một hot boy, người mẫu, diễn viên. Anh từng thi Nam vương toàn cầu và giành ngôi vị Á vương nhờ sở hữu chiều cao khủng 1m88 và chỉ số hình thể đáng mơ ước 106 – 85 -100. Thuận Nguyễn được ưu ái gọi là Kim Woo Bin phiên bản Việt. Anh từng vướng nghi án hẹn hò mẫu chuyển giới Lan Phương.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Thuận Nguyễn:

Người mẫu Thuận Nguyễn lộ ảnh da bọc xương khiến fan lo lắng ảnh 2  
Người mẫu Thuận Nguyễn lộ ảnh da bọc xương khiến fan lo lắng ảnh 3  
Người mẫu Thuận Nguyễn lộ ảnh da bọc xương khiến fan lo lắng ảnh 4  
Người mẫu Thuận Nguyễn lộ ảnh da bọc xương khiến fan lo lắng ảnh 5  
Người mẫu Thuận Nguyễn lộ ảnh da bọc xương khiến fan lo lắng ảnh 6  
Người mẫu Thuận Nguyễn lộ ảnh da bọc xương khiến fan lo lắng ảnh 7  
Người mẫu Thuận Nguyễn lộ ảnh da bọc xương khiến fan lo lắng ảnh 8  
Người mẫu Thuận Nguyễn lộ ảnh da bọc xương khiến fan lo lắng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…