Thợ săn UFO khẳng định thấy “đầu lâu xương chéo trên” sao Hỏa

Scott C Waring mô tả chiếc hộp sọ có đôi mắt lớn, mũi nhỏ và miệng với những chiếc răng nhìn thấy rõ ràng.
Scott C Waring mô tả chiếc hộp sọ có đôi mắt lớn, mũi nhỏ và miệng với những chiếc răng nhìn thấy rõ ràng.
Đã gần 5 năm trôi qua kể từ khi tàu thăm dò Curiosity Rover của NASA chạm đến bề mặt sao Hỏa để tìm kiếm các dấu hiệu của sự sống, tuy nhiên, một người chuyên săn tìm người ngoài hành tinh đã tự tin khẳng định rằng cơ quan vũ trụ Mỹ vẫn chưa ra sức tìm kiếm.

Trong khi phân tích các hình ảnh chụp được, nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu này cho rằng đã phát hiện ra một chiếc hộp sọ nằm cách xa con tàu.

Scott C Waring miêu tả chiếc hộp sọ đó có một đôi mắt to, mũi nhỏ và miệng với những chiếc răng có thể nhìn thấy rõ ràng, và nếu NASA “di chuyển tàu thăm dò để điều tra” thì họ đã nhìn thấy nó bên dưới lớp bụi.

Waring là nhà sáng lập trang UFO Sightings Daily.com, trang web này đã chia sẻ rất nhiều cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh ở khắp nơi trên Trái đất. Phát hiện mới nhất này được thấy ngày 9/5 trong một bức ảnh do máy ảnh NavCam Right B của tàu Curiosity chụp lại.

Waring chia sẻ “Đây là bức ảnh trong ngày của tàu thăm dò của NASA. Tôi thấy chiếc hộp sọ lớn này bị ẩn dưới lớp bụi”.

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn vào phát hiện này, có thể nhận thấy rằng Waring đã thực hiện một số thay đổi với bức ảnh gốc do cơ quan vũ trụ Mỹ đưa ra – tuy nhiên, ông cũng không phủ nhận về sự điều chỉnh này.

“Tôi chỉ cắt và lật lại để bạn có thể thấy nó tạo thành hình một chiếc xương sọ”. Sự dịch chuyển này mang đến câu hỏi rằng liệu có phải thực sự nửa còn lại của chiếc xương sọ đang bị ẩn dưới lớp bụi, hay chẳng có gì ngoài thứ đập vào mắt.

Tuy nhiên, chuyên gia nghiên cứu sao Hỏa này vẫn chắc chắn rằng có một chiếc xương sọ đang nằm đó. Nó có “đôi mắt rất lớn, mũi nhỏ, và mồm nhỏ với những chiếc răng có thể nhìn rõ ràng”.

Thợ săn UFO khẳng định thấy “đầu lâu xương chéo trên” sao Hỏa ảnh 1 Phát hiện mới nhất ngày 9/5 trong một bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity của NASA chụp lại.
Thợ săn UFO khẳng định thấy “đầu lâu xương chéo trên” sao Hỏa ảnh 2 Tuy nhiên, nếu quan sát gần, có thể nhận thấy Waring đã thực hiện một số thay đổi so với bức ảnh gốc.

Hiện tại, nếu bạn có thể nhìn thấy nó, bạn có cho rằng các chuyên gia của NASA cũng nhìn thấy và đã di chuyển con tàu để điều tra nó? Waring cho rằng có lẽ “họ đã không quan sát thật kỹ nên đã bỏ lỡ nó, hoặc họ đã nhìn thấy nó và cho rằng nó vô nghĩa nên bỏ qua và tìm hiểu những thứ khác mà họ đã phát hiện”.

Tuy nhiên, chỉ trong tháng trước, Waring cũng đã chia sẻ một bức ảnh về một chiếc hộp sọ khác mà ông phát hiện trên sao Hỏa mà ông chắc chắn rằng nó là của người ngoài hành tinh.

Chiếc xương sọ này cũng nằm phơi ra hoàn toàn, cho phép ông có thể nhìn thấy rõ ràng hơn.

Thợ săn UFO khẳng định thấy “đầu lâu xương chéo trên” sao Hỏa ảnh 3 Chỉ trong tháng trước, Waring cũng đã chia sẻ một bức ảnh về một hộp sọ khác trên sao Hỏa mà ông phát hiện được, và ông chắc chắn rằng nó là của một người ngoài hành tinh.

Waring cho biết, “đây là một chiếc hộp sọ mà tôi phát hiện ra trong một bức ảnh của sao Hỏa. Chiếc hộp sọ này có các đường màu đen xung quanh hốc mắt, giống như con người. Nó có hai hốc mắt giống con người, mũi của nó và phần miệng dường như liền nhau”.

Ông cũng giải thích rằng có hai xương dài ở mỗi bên miệng – đó có thể là một phần của quai hàm.

Ngoài ra, ở vùng hốc mắt dường như có một chiếc xương hình cung ở phía đầu, cũng giống với ở xương sọ của người. “100% đó là bằng chứng về việc người ngoài hành tinh đã từng sống và chết đi trên sao Hỏa từ xa xưa”.

Waring cho rằng “chỉ cần NASA làm việc của họ, thì công chúng có thể biết được điều đó”.

Tuy nhiên, các nhà khoa học và NASA thì cho rằng những “thứ kỳ dị” trong các bức ảnh này chỉ là những hòn đá có hình dạng kỳ lạ. Và ông Waring cùng các đồng nghiệp đang mắc phải hội chứng ảo giác dị giải – do bộ não đánh lừa khiến cho đôi mắt nhìn thấy các vật thể hoặc hình dạng quen thuộc – chẳng hạn như khuôn mặt hoặc con vật nào đó - ở trong các cấu trúc như đám mây hoặc bề mặt của một hòn đá.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Nữ giám đốc Sùng Thị Sy
Đi qua đá núi, đi qua sương mù
TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.