Thiếu niên 15 tuổi đâm hai người thương vong trên đường

Đối tượng Nguyễn Văn Tài tại cơ quan công an
Đối tượng Nguyễn Văn Tài tại cơ quan công an
Do có mâu thuẫn từ trước nên khi gặp lại nhau, Tài đã kiếm cớ gây sự. Sau khi lời qua tiếng lại, Tài liền rút con dao thủ sẵn trong người rồi đâm một người dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu, một người khác cũng phải nhập viện.

Sáng 17/3, tin từ cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) đã phối hợp với Công an huyện Tuyên Hoá bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tài (SN 2002, trú tại thôn Lạc Sơn, xã Châu Hoá, huyện Tuyên Hoá) để điều tra, làm rõ hành vi “Giết người”.

Theo đó, do có mâu thuẫn từ trước, vào khoảng 21h30 ngày 16/3, sau khi tan lễ tại nhà thờ Minh Cầm thuộc địa bàn huyện Tuyên Hóa, Nguyễn Văn Tài đứng chờ Hoàng Văn Đại và Nguyễn Quốc Nguyên (đều sinh năm 2001, trú tại thôn Tân Hóa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa) trước cổng nhà thờ.

Nhận ra Đại và Nguyên, Tài liền kiếm cớ gây sự, sau đó rút con dao thủ sẵn trong người đâm Hoàng Văn Đại trọng thương và tử vong trên đường đi cấp cứu, còn Nguyễn Quốc Nguyên bị thương, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình.

Sau khi gây án, Tài lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường, tuy nhiên lực lượng Công an huyện Tuyên Hóa cùng với PC45 đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ nghi phạm ngay trong đêm.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG