Thiếu gia sành điệu suýt chút nữa sa ‘bẫy tình’ của yêu nữ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cũng may mắn rằng nhờ việc vô tình làm vấy bẩn bộ áo váy được chuẩn bị công phu của Hoa Liên, rồi cộng theo sự đãng trí của cô ấy khi thay đồ bỏ quên điện thoại trong giỏ đồ bẩn mà anh đã có cơ hội phát hiện ra bộ mặt thật sự của cô gái “đoan trang”, “ngoan hiền” mà suýt chút nữa mình định lấy về làm vợ ấy.

Phải nói ngay rằng sau khi đọc câu chuyện “Gái ngoan” bẽ bàng khi hăm hở giăng bẫy mong được làm vợ thiếu gia, tôi thấy thật sự “phục” tài diễn xuất đạt đến trình độ siêu đẳng của cô gái mang tên Hoa Liên ấy. Chắc chắn trong vụ dàn dựng để đưa anh “vào tròng”, có sự hỗ trợ, giúp sức không nhỏ của Vân, cô em họ mà anh đã hết lòng yêu quý, tin tưởng.

Cũng may mắn rằng nhờ việc vô tình làm vấy bẩn bộ áo váy được chuẩn bị công phu của Hoa Liên, rồi cộng theo sự đãng trí của cô ấy khi thay đồ bỏ quên điện thoại trong giỏ đồ bẩn mà anh đã có cơ hội phát hiện ra bộ mặt thật sự của cô gái “đoan trang”, “ngoan hiền” mà suýt chút nữa mình định lấy về làm vợ ấy.

Trên thực tế thì khái niệm “hư hỏng”, “dễ dãi” hay “con nhà lành” không phải là quá khó để có thể nhận biết với một cô gái. Trừ khi yêu nhanh cưới vội thôi chứ còn lại, nếu đủ thời gian tìm hiểu, kiểm chứng thì chắc chắn “cái kim trong bọc” lâu ngày chắc chắn sẽ phải lòi ra.

Trong trường hợp cụ thể của anh, có lẽ chắc anh mải mê say sưa, ngủ quên trong chiến thắng sau khi yêu được Hoa Liên nên đã mất cảnh giác, hoàn toàn không còn “đề phòng” hay dè chừng cô ấy như những người con gái trước đó. Cũng chẳng thể trách gì được anh, bởi khi yêu thì mấy ai có đủ lý trí mà soi xét, mà phán xử về hành động, tâm tính hay kể cả quá khứ của người mình yêu.

Thế nhưng nếu với những gì anh đã gặp phải trong suốt hành trình tìm kiếm người phụ nữ thực lòng yêu anh, tôi nghĩ anh đã “ăn mừng” sớm quá, chàng trai ạ. Anh phải thấy rằng khối tài sản khủng lồ của gia đình anh là đích đến không phải của ít cô gái trong thời buổi thực dụng này, vậy thì sự cẩn trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng, dò cho đến “ngọn nguồn lạch sông” là điều vô cùng cần thiết.

Nói lại câu chuyện đã xảy ra, chỉ để mong góp ý với anh rằng, anh nên cẩn trọng hơn trên chặng đường tìm vợ của mình. Mong rằng sẽ có người phụ nữ yêu anh vì tình cảm sâu đậm, vì anh là chính anh chứ không phải vì anh là đại diện cho biệt thự, cho xe sang và cho số tài khoản đồ sộ trong ngân hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

6 loại vắc xin phòng COVID-19 được cấp phép tiêm tại Việt Nam

6 loại vắc xin phòng COVID-19 được cấp phép tiêm tại Việt Nam

TPO - Tính đến nay, đã có 6 loại vắc xin COVID -19 đã được Bộ Y tế phê duyệt có điều kiện cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19  tại Việt Nam gồm: Vắc xin AstraZeneca, Vắc xin Gam-COVID-Vac (tên khác là SPUTNIK V), Vắc xin Vero Cell của Sinopharm, Vắc xin Comirnaty của Pfizer/BioNTech, Spikevax (Tên khác là: Covid-19 Vắc xin Moderna), Vắc xin Janssen
Cấp cứu viêm não Nhật Bản ở trẻ em. Ảnh: Internet

Viêm não Nhật Bản ở trẻ em cực kỳ nguy hiểm trong mùa nắng nóng

TPO - Bệnh viêm não Nhật Bản ở trẻ em là bệnh truyền nhiễm, một tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính hệ thần kinh trung ương chủ yếu do virus gây ra thường gặp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chưa có điều trị đặc hiệu. Hằng năm có khoảng 67.900 trường hợp viêm não Nhật Bản. Tỉ lệ tử vong 25-30%, khoảng 50% người bệnh sống có di chứng nặng nề.
Thứ trưởng Bộ Y tế nói về tình hình dịch bệnh và việc tiêm vắc xin ở Bình Dương

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về tình hình dịch bệnh và việc tiêm vắc xin ở Bình Dương

TPO - Nhận định về tình hình dịch bệnh ở tỉnh Bình Dương, GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng đang có những dấu hiệu khả quan nhưng để khống chế được dịch bệnh ngoài việc nỗ lực của ngành chức năng, rất cần sự đồng lòng của nhân dân. Bộ Y tế sẽ tạo điều kiện hết sức hỗ trợ Bình Dương trong chiến dịch tiêm chủng, đồng thời khẳng định vắc xin khi đã triển khai tiêm phòng thì không bao giờ có khái niệm thử nghiệm nữa.