Thiếu đối thủ quốc tế, ông Park cho đội tuyển Việt Nam đấu đàn em U22

0:00 / 0:00
0:00
Đội tuyển Việt Nam sẽ đá tập với đàn em U22 Việt Nam để rèn quân cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Đội tuyển Việt Nam sẽ đá tập với đàn em U22 Việt Nam để rèn quân cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
TPO - Do ảnh hưởng dịch COVID-19, đội tuyển Việt Nam không bố trí được giao hữu quốc tế để chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia ở Vòng loại cuối World Cup 2022.

Đây là trận mở màn Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam, diễn ra ngày 2/9. Để chuẩn bị, HLV Park Hang-seo hôm 26/7 đã trình Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) danh sách triệu tập tuyển Việt Nam gồm 31 cầu thủ. Đội trong ngày hôm nay sẽ tập trung tại Hà Nội. Cùng thời gian này, đội tuyển U22 Việt Nam cũng tập trung chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022.

Để đảm bảo an toàn, các hoạt động tập luyện của đội tuyển Việt Nam và U22 diễn ra theo nguyên tắc “bong bóng”, hạn chế tiếp xúc tối đa với bên ngoài. Báo chí cũng không được tác nghiệp ở các buổi tập của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Thông tin từ VFF hôm nay cho biết, do khó khăn dịch bệnh, tuyển Việt Nam sẽ không có trận giao hữu quốc tế nào để cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm. Thay vào đấy, HLV Park Hang-seo có thể bố trí để đội tuyển Việt Nam đá tập với đội U22 Việt Nam.

Thiếu đối thủ quốc tế, ông Park cho đội tuyển Việt Nam đấu đàn em U22 ảnh 1

HLV Park Hang-seo sẽ có nhiều việc phải làm khi tuyển Việt Nam đá Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. (ảnh Hữu Phạm)

Liên quan đến Vòng loại cuối World Cup 2022, một quan chức VFF cho biết hiện BTC cũng đang triển khai công tác chuẩn bị cho các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam. Phía VFF đã bắt đầu có các buổi làm việc với Ban quản lý Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình để xây dựng kế hoạch chuẩn bị. Do đã lâu không tổ chức trận đấu quốc tế nào, hiện có những lo lắng về việc sân Mỹ Đình có thể bị xuống cấp.

Sau chuyến làm khách trước Saudi Arabia, đội tuyển Việt Nam sẽ về nước để chuẩn bị cho trận đấu với Úc tại Mỹ Đình vào ngày 7/9.

MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm