Thiên Vương (MTV) khiến khán giả bất ngờ với 'nghề tay trái' bắt mạch, bấm huyệt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngoài việc ca hát, ca sĩ Thiên Vương (MTV) còn tranh thủ thời gian rảnh rỗi nghiên cứu về bấm huyệt và bắt mạch để chăm sóc sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.

Tập 12 “Giác quan thứ 6” mùa 3 tiếp tục quen sóng khung giờ quen thuộc lúc 12h chủ nhật, 04/04 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của ca sĩ Thiên Vương (MTV) và MC Quỳnh Chi. Sự có mặt của cựu thành viên nhóm nhạc MTV đã khiến không khí trường quay sôi nổi hẳn lên, nhất là hai nghệ sĩ nữ đứng ngồi không yên.

Khi nghe Thành Trung bật mí rằng vị khách mời tuần này sẽ rất đẹp trai, hát rất hay, thành viên của nhóm nhạc MTV thì Diệu Nhi rất phấn khích. Nữ diễn viên xuýt xoa bày tỏ: “Trời ơi, thần tượng một thời của em trong nhóm MTV”. Còn MC Quỳnh Chi cũng chia sẻ rằng cô rất vui vì lần đầu tiên được đến tham gia “Giác quan thứ 6” và gặp lại “idol một thời” là ca sĩ Thiên Vương.

Thiên Vương (MTV) khiến khán giả bất ngờ với 'nghề tay trái' bắt mạch, bấm huyệt ảnh 1
Ca sĩ Thiên Vương (MTV)

Bên cạnh đó, Thành Trung cũng bật mí rằng ngoài việc ca hát, Thiên Vương còn có một “nghề tay trái” nữa đó là bấm huyệt, bắt mạch. Điều này đã được chính chủ cũng như MC Quỳnh Chi xác nhận ngay trên sân khấu “Giác quan thứ 6” và đây cũng là lần đầu tiên Thiên Vương chia sẻ với khán giả. “Thực ra Vương tìm hiểu và học một số cái để chăm sóc sức khoẻ cho gia đình thôi”, Thiên Vương cho hay.

Ở thời điểm ghi hình, Diệu Nhi thường xuyên mệt mỏi, bị bệnh và khán giả dễ dàng nhận ra giọng của nữ diễn viên run run, hay bị nghẹt mỗi khi nói. Vì vậy, Thành Trung khẳng định rằng sự có mặt của “thầy lang” Thiên Vương sẽ giúp sức khoẻ của Diệu Nhi được cải thiện.

Thiên Vương (MTV) khiến khán giả bất ngờ với 'nghề tay trái' bắt mạch, bấm huyệt ảnh 2
Diệu Nhi xoè tay nhờ Thiên Vương bắt mạch
MỚI - NÓNG