Diệu Nhi, Midu ‘sốc’ trước bí mật của nam diễn viên đóng thế

TPO - Gia Cát Việt Tuấn (34 tuổi) đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp vô số những khó khăn, thử thách khi theo đuổi bộ môn nguy hiểm này. 

Tập 7 “Giác quan thứ 6” mùa 3 đã lên sóng lúc 12h Chủ nhật, 28/2 trên kênh VTV3 với những màn lộ diện vô cùng đặc biệt của 5 nhân vật bí ẩn. Trong số đó có anh Gia Cát Việt Tuấn gây chú ý với những chia sẻ về nghề biểu diễn mô tô, một trong những nghề hấp dẫn nhưng cũng chứa đựng rất nhiều rủi ro, nguy hiểm.

Diệu Nhi, Midu ‘sốc’ trước bí mật của nam diễn viên đóng thế ảnh 1 Anh Gia Cát Việt Tuấn.

Trong số 5 chàng trai xuất hiện trên sân khấu, anh Việt Tuấn khiến Trần Anh Huy chú ý vì má lúm đồng tiền khá giống với vết sẹo trên mặt. Nam diễn viên nhanh chóng chốt đáp án rằng: “Cần gì suy nghĩ nhiều vì nhìn qua cái là biết ai là người biểu diễn mô tô. Anh đứng vị trí số 4 rất có khả năng vì má hơi lõm vào. Lúm đồng tiền thì phải dưới một tí chứ nhìn cái này rất giống vết sẹo, kiểu tai nạn nghề nghiệp”.

Tuy nhiên Midu lại không đồng tình, cô cho hay anh Việt Tuấn trông không giống những người ưa mạo hiểm nên cô chọn nhân vật ở vị trí số 2. Lần này, Trần Anh Huy đã đúng, nhân vật đứng ở vị trí số 4 là anh Việt Tuấn, người đã có 12 năm kinh nghiệm theo đuổi nghề biểu diễn mô tô.

Diệu Nhi, Midu ‘sốc’ trước bí mật của nam diễn viên đóng thế ảnh 2

Anh Gia Cát Việt Tuấn tìm tòi, học hỏi từ các chuyên gia biểu diễn xe mô tô trên thế giới.

Anh Việt Tuấn cho hay, từ năm 2008 anh đã sở hữu những chiếc mô tô và mân mê, tìm hiểu những bộ phận của xe. Trong quá trình đó, anh còn thử chạy và làm những động tác khó hơn so với tư thế chạy xe thông thường nên càng thích thú và muốn khám phá những giới hạn của bản thân. “Từ đó là em học hỏi những người biểu diễn mô tô chuyên nghiệp rồi tập dần theo. Hiện tại em đã tích luỹ được những kiến thức kha khá và có trình độ nhất định rồi”, Việt Tuấn nói thêm. Hiện tại, anh cũng là một diễn viên đóng thế tài năng ở những phân đoạn đua xe trong một số bộ phim.

Diệu Nhi, Midu ‘sốc’ trước bí mật của nam diễn viên đóng thế ảnh 3

Việt Tuấn trong một phân đoạn biểu diễn mô tô, tư liệu do nhân vật cung cấp

Những rủi ro, nguy hiểm là điều mà Việt Tuấn phải đối mặt nhưng anh rất lạc quan: “Nghề của em là nghề mà mọi người nói vui với nhau là nghề lành mạnh nhưng không lành lặn. Thực ra trên mặt em không có vết sẹo nào nhưng trong người em thì cũng có những cây inox, những cây đinh tán rất nhiều”.

Chia sẻ của Việt Tuấn khiến Diệu Nhi và các khách mời sửng sốt, có thể tưởng tượng được sự khó khăn, những giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu khi anh theo đuổi nghề này. Diệu Nhi thắc mắc rằng liệu gia đình anh có ủng hộ anh khi theo đuổi nghề này không thì nhận được câu trả lời khá bất ngờ. “Ban đầu gia đình em cấm cản, không cho em theo vì thấy nguy hiểm quá nhưng dần dần khi công việc có kết quả, có thành tựu và ngày càng phát triển thì mọi người đã ủng hộ em rất nhiều. Hiện tại em đã có gia đình và 3 nhóc trai ạ”, Việt Tuấn cho hay.

Diệu Nhi, Midu ‘sốc’ trước bí mật của nam diễn viên đóng thế ảnh 4  
Diệu Nhi, Midu ‘sốc’ trước bí mật của nam diễn viên đóng thế ảnh 5 Ba khách mời ngạc nhiên trước chia sẻ về công việc của anh Việt Tuấn.

Kết thúc tập 7 “Giác quan thứ 6”, Trần Anh Huy và Midu mang về số tiền thưởng 31 triệu đồng. Cặp đôi cũng khá may mắn khi chọn được quyền “Nhân đôi” giúp giải thưởng tăng lên đến 62 triệu đồng.

Theo Ảnh + Clip: BeeComm
MỚI - NÓNG