Thiên Vương - Lê Minh - Anh Tuấn nhóm MTV bây giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong chương trình Giải Mã Tri Kỷ số mới nhất với sự góp mặt của nhóm MTV, họ đã mang đến những câu chuyện hóm hỉnh và những giây phút suy tư về sự nghiệp ca hát gây sốt ở thập niên 2000 khi cả nhóm còn ở đỉnh cao.

MTV là một trong những nhóm nhạc gây tiếng vang vào thập niên 2000 sở hữu chất giọng đặc trưng và phong cách biểu diễn ấn tượng. Sau nhiều lần thay đổi thành viên, MTV đã ổn định với ba thành viên gồm Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương. Sau gần hai thập kỷ bên nhau, cái tên MTV không chỉ là thương hiệu của sự nhiệt huyết máu lửa mà còn làm minh chứng cho sự có đam mê và hết mình với âm nhạc của 3 chàng trai.

Thiên Vương - Lê Minh - Anh Tuấn nhóm MTV bây giờ ra sao? ảnh 1

MTV

Mở đầu chương trình là những trải lòng đầy thú vị khi MTV những ngày mới thành lập “chân ướt chân ráo” theo đuổi đam mê. Từ những ngày đầu còn là sinh viên không có chỗ tập hát phải tập chui ở các phòng trong Cung Văn hóa Lao động cho đến giai đoạn khó khăn nhất khi bước vào nghề, chạy ngược chạy xuôi các Bars, các sân khấu ca nhạc,… tìm kiếm chổ đứng và đối mặt với việc thay đổi các thành viên liên tục.

Đi qua nhiều trào lưu âm nhạc khác nhau của thị trường, qua những lần hợp rồi tan của nhiều band nhóm, MTV cũng chia sẻ thêm ở thời điểm đang trên đỉnh cao sự nghiệp, họ gặp áp lực làm sao để vượt qua cái đỉnh cao quá lớn đó và liệu điều đó có giúp họ duy trì bước qua được hay không hay phải thụt lùi lại. Sau những trăn trở đó cuối cùng họ quyết định tạm ngừng hoạt động để fresh lại bản thân, làm mới mình. Sau một khoảng thời gian tách riêng solo, MTV nhận ra rằng họ không thể sống thiếu nhau, nhiệt huyết đam mê vẫn còn âm ỉ, chỉ chờ thời điểm châm ngòi bùng cháy nên cả nhóm quyết định đồng hành tiếp tục với nhau.

Thiên Vương - Lê Minh - Anh Tuấn nhóm MTV bây giờ ra sao? ảnh 2

Khi được hỏi ai là người nóng tính nhất trong nhóm, các thành viên đã không ngần ngại chỉ ra thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm - Thiên Vương, được các anh đặt biệt danh là “Thiên Lôi”. Đáp lại lời cáo buộc của các anh Thiên Vương nhanh chóng phản đối mình thật tính chứ không nóng tính, anh cũng chia sẻ thêm ở thời điểm đó anh còn là thanh niên, nhưng bây giờ anh đã là người đàn ông của gia đình có vợ con, nên biết suy nghĩ nhiều hơn, nếu giữ tính đó sẽ ảnh hưởng đến gia đình.

MC Khả Như đã bối rối khi đặt câu hỏi tiếp theo: “Thành viên nào lề mề nhất nhóm”. Không cần suy nghĩ Thiên Vương kể ra hàng loạt “thành tích” đi trễ của đàn anh Lê Minh, từ lúc hẹn đi tập hát, đi chạy show biểu diễn mà cũng trễ,…anh chàng cũng không quên cảm ơn đàn anh vì tiền đóng phạt của Lê Minh giúp cả nhóm được ăn sáng miễn phí kha khá lần. Chưa dừng lại, Lê Minh còn bị 2 thành viên vạch trần: “Chuyện gì đến tai Lê Minh là cả Sài Gòn đều biết”. Riêng Anh Tuấn, anh được nhận xét là người làm biếng ra đường nhất. Chia sẻ với lời khẳng định này, Anh Tuấn tự nhận mình thích có một không gian riêng, để ngẫm lại chính mình sau những ồn ào náo nhiệt của sân khấu.

Thiên Vương - Lê Minh - Anh Tuấn nhóm MTV bây giờ ra sao? ảnh 3

Hành trình 21 năm bên cạnh nhau có rất là nhiều thứ gọi là nhiều kỷ niệm. Cuối chương trình, từng thành viên MTV ngồi lại với nhau dành cho nhau những lời cảm ơn và xin lỗi đầy chân thành. Cả ba cảm thấy vô cùng biết ơn khi họ được cùng nhau đồng hành suốt khoảng thời gian thanh xuân, những người anh em luôn hỗ trợ nhau, chia sẻ niềm vui nổi buồn, bên nhau lúc thăng lúc trầm, ngoài ra nhóm cũng không quên nhìn lại bản thân sau những lần hợp tan vì những chia sẻ thẳng tính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Ông Hoàng nhạc sến miền Tây' Chế Thanh kể kỷ niệm xấu hổ đến khó quên của mối tình đầu

'Ông Hoàng nhạc sến miền Tây' Chế Thanh kể kỷ niệm xấu hổ đến khó quên của mối tình đầu

TPO - Danh ca Chế Thanh được mệnh danh là “Ông Hoàng nhạc sến miền Tây” bởi anh từng khiến khán giả say đắm với chất giọng cảm xúc, sâu lắng trong các ca khúc bolero đậm chất buồn như Lời đắng cho cuộc tình, Tình nghèo có nhau, Em hãy về đi… Chế Thanh kể từ mối tình đầu thất bại đã là chất “xúc tác” để anh nỗ lực vươn lên trở thành một ngôi sao.