Tấn Hoàng mất ngủ vì không gọi được Hoài Linh: ‘Tin em không tham, hãy trả lời thực tình’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết ông mất ngủ hai ngày vì không liên lạc được với Hoài Linh, đồng thời gửi lời nhắc nhở chân thành đến đàn em về chuyện từ thiện.

Trên kênh YouTube cá nhân ngày 30/5, Tấn Hoàng đã đăng tải video chia sẻ quan điểm về việc nghệ sĩ đi từ thiện và câu chuyện lùm xùm hơn 13 tỷ đồng mà Hoài Linh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ông chia sẻ khi thấy rất nhiều người đã mất niềm tin vào giới nghệ sĩ qua nhiều tranh luận trong thời gian vừa qua. Với Tấn Hoàng, khán giả chính là những người nuôi nghệ sĩ:

"Dù đúng dù sai hay dở gì thì thì chúng ta bây giờ cũng đã mất quá nhiều khán giả rồi. Tấn Hoàng lo lắng lắm. Cuộc đời tôi không sợ mất gì hết, chỉ sợ mất khán giả. Sinh ra và nuôi nấng nghệ sĩ chúng ta là cha mẹ. Khi lớn lên ta chọn nghề này là khán giả nuôi chúng ta. Đây là quan điểm của tôi và tôi không phủ nhận điều đó. Tên chúng ta là cha mẹ đặt, nhưng lớn lên đi theo nghề này phải là khán giả khẳng định cái tên cho chúng ta, không thể nào phủ nhận điều đó", Tấn Hoàng nói.

Tấn Hoàng mất ngủ vì không gọi được Hoài Linh: ‘Tin em không tham, hãy trả lời thực tình’ ảnh 1

Nghệ sĩ Tấn Hoàng trong video mới nhất đăng tải trên kênh YouTube cá nhân

Nam danh hài nhắn nhủ tới đàn em, khẳng định việc làm từ thiện là điều vô cùng đúng đắn: “Tấn Hoàng xin thưa với các anh em nghệ sĩ. làm từ thiện là điều rất tốt, tôi mừng lắm. Cùng là nghệ sĩ với nhau, ngôi nhà chung của giới nghệ sĩ do tất cả anh em ta cùng làm nên. Nghệ sĩ chúng ta phải thương yêu nhau, thương lắm chứ, mình không thương nhau sao người ta thương mình được. Anh em trong nhà phải thương nhau chứ, chung nghề với nhau mà.

Anh Hoàng có nói các em làm từ thiện anh Hoàng mừng lắm. Nếu cái tâm tốt mình làm điều đó. Đó là cách các em trả ơn khán giả. Biết đâu những người bị lũ lụt đó đã từng mua vé cho chúng ta, từng tốn tiền xem chúng ta diễn, thì chúng ta mang ơn họ rồi. Bởi vậy nên việc các em đi cứu trợ thiên tai cũng là một cách trả ơn khán giả đó em.

Khi lùm xùm từ thiện xảy ra thì khán giả phải hỏi cho rõ ràng, cho biết, anh em nghệ sĩ cứ trả lời cho người ta một cách chân thành. Người ta hỏi thì mình cứ trả chân thật thôi, không sao hết. Nếu các em đúng thì phước đức nhân lên gấp bội, đâu có sao đâu".

Tấn Hoàng mất ngủ vì không gọi được Hoài Linh: ‘Tin em không tham, hãy trả lời thực tình’ ảnh 2

Bên cạnh đó, Tấn Hoàng dành thời gian còn lại để gửi lời tới Hoài Linh:

“Linh ơi, thực sự hai đêm nay anh Hoàng ngủ không được, anh đang bệnh, kiệt sức lắm rồi. Anh có điện cho em rất nhiều lần mà không được nên anh mượn kênh YouTube này nói chuyện với em. Thật ra, trong tâm anh, em là một người anh yêu mến, anh thương em nhiều lắm.

Anh thương em vì em là người tài đức vẹn toàn, bao nhiêu năm nay, rõ ràng mà nghệ sĩ không ai không thấy điều đó. Anh em nghệ sĩ có sự cố, chuyện gì xảy ra em cũng thương yêu, giúp đỡ mọi người hết mình hết...

Bây giờ rõ ràng khán giả không đồng tình với câu trả lời của em, anh đã coi clip nhiều lần rồi, anh buồn lắm vì không thuyết phục được bà con. Anh Hoàng tin em không có tham đâu. Em hãy trả lời một cách thực tình, tự nhiên, mình tham mình mới nói dối chứ không tham thì không có gì phải che giấu hết. Cứ nói thật vì lý do khách quan hay chủ quan gì đó. Nếu trường hợp em đúng thì anh chắp hai tay bái phục em đã giải quyết vụ này quá tuyệt vời. Nếu em sai thì cứ xin lỗi, em biết dân tộc Việt Nam có lòng vị tha lắm mà. Anh tin nếu em xin lỗi thì khán giả không bỏ em đâu".

MỚI - NÓNG