‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng

TPO - Nàng mẫu của Victoria’s Secret tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh đẹp long lanh khi cô cùng người yêu thám hiểm hang động tuyệt đẹp lớn nhất thế giới hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Trong chuyến đến thăm Việt Nam gần đây, điểm đến đầu tiên của Josephine Skriver là ở TP. HCM, sau đó cô đến động Phong Nha – Quảng Bình và cuối cùng là chuyến thám hiểm kéo dài 5 ngày ở ở hang Sơn Đoòng.

‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 1
Hình ảnh Josephine đội lá khi trời mưa khiến fan rất thích thú.

‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 2 Josephine ở hang Én - nằm trong quần thể núi đá vôi thuộc vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.
‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 3 "Thiên thần nội y" đi du lịch cùng bạn trai - nam ca sĩ 27 tuổi Alexander DeLeon.
‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 4 Siêu mẫu người Đan Mạch thổ lộ những ngày thám hiểm Sơn Đoòng đối với cô là những trải nghiệm không thể nào quên.
‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 5
‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 6
‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 7 Bạn trai Josephine - Alexander cũng chia sẻ ảnh du lịch ở Sơn Đoòng.
‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 8
‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 9

‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 10
Josephine cùng người yêu đã du ngoạn nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 11 Cặp đôi đã hẹn hò hơn 2 năm.
‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 12 Josephine Skriver là một trong những "thiên thần nội y" mới của Victoria's Secret.
‘Thiên thần’ Josephine Skriver và bạn trai khoe ảnh du ngoạn ở hang Sơn Đoòng ảnh 13 Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào và những đường cong đẹp hút hồn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm