Thi thể người đàn ông nghi bị sát hại trên đồi keo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lên rừng keo tìm kiếm, người thân tá hoả khi phát hiện ông T. đã tử vong từ nhiều ngày trước, thi thể đã bắt đầu phân huỷ.

Chiều 9/12, thông tin từ lãnh đạo xã Tiến Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể một nạn nhân nghi bị sát hại cho gia đình mai táng.

Theo thông tin ban đầu, ít ngày trước, ông L.V. T. (57 tuổi, trú xã Mã Thành, huyện Yên Thành) vào rừng keo của gia đình mình ở xã Tiến Thành để làm việc.

Chiều tối 8/12, sau nhiều ngày không thấy ông T. trở về nhà, người thân mới lên rừng tìm thì phát hiện ông T. đã tử vong dưới tán cây keo. Trên người nạn nhân có một vết đâm ở ngực. Thời điểm phát hiện, thi thể ông T. đã bắt đầu phân huỷ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Thành đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một lãnh đạo xã Tiến Thành cho biết thêm, khu vực đồi keo không có sóng điện thoại. Thời điểm phát hiện, thi thể ông T. đã bốc mùi, nghi đã tử vong từ nhiều ngày trước.

MỚI - NÓNG