Thi thể ngư dân dạt vào bờ sau một tháng mất tích

Thi thể ngư dân dạt vào bờ sau một tháng mất tích
TPO - Sáng nay, 7/4, thi thể người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy được phát hiện ngoài khơi vùng biển Quỳnh Lưu (Nghệ An). Cơ quan chức năng xác định, ngư dân đã mất tích trước đó gần một tháng. 

Thi thể được xác đinh là Nguyễn Văn Dương (SN 1973, trú khối Hồng Thái, phường Quỳnh Phương, Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An), đang trong giai đoạn phân hủy, được ngư dân Hoàng Văn Sang (thuyền trưởng NA - 93306TS, đang đánh cá) phát hiện và đưa vào bờ, bàn giao cơ quan chức năng.

Được biết, trong lúc đánh cá ngoài khơi, nạn nhân không may bị rơi xuống biển và mất tích từ đầu tháng 3 tới nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 nghìn xe “hết đát” vẫn còn thông tin lưu hành trên hệ thống Cục Ðăng kiểm

Hơn 200.000 ô tô kinh doanh 'hết đát': Cần xử nghiêm

TP - Qua thống kê của các trạm đăng kiểm, trên cả nước hiện có hơn 227 nghìn xe khách, xe tải hết niên hạn. Số lượng này vừa được Cục Ðăng kiểm Việt Nam công bố và đề nghị Cảnh sát giao thông (CSGT) và Thanh tra giao thông các địa phương có giải pháp ngăn chặn xe ra đường.
Nghi lễ tắm Phật trong lễ hội Bunpimay

Văn hóa Lào nơi miền huyền sử

TP - Trải qua bao biến cố, thăng trầm, từ những người Lào đầu tiên đến định cư ở xã Krông Na (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), đến nay đã có hơn 200 người Việt gốc Lào ở xã này. Cuộc sống chan hòa, đoàn kết, nét văn hóa giao thoa như một minh chứng sống động, bền bỉ, sắt son cho nghĩa tình hai dân tộc Việt – Lào.