Thí sinh rèn sự tự tin và kỹ năng trình diễn

TP - Trọn ngày 26/11, 38 thí sinh vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã được ê-kíp của Thúy Hằng - Thúy Hạnh rèn luyện về kỹ năng trình diễn, catwalk và tạo sự tự tin, biết cách tạo cho mình phong cách riêng.

Đồng hành với cựu người mẫu Thúy Hằng trong ngày 26/11 là người đẹp Trương Tùng Lan - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 và chuyên viên Hải Phạm của Công ty BB Academy & Entertainment.

Thí sinh rèn sự tự tin và kỹ năng trình diễn ảnh 1
Thí sinh rèn sự tự tin và kỹ năng trình diễn ảnh 2 Thí sinh tập kỹ năng trình diễn.
Trong buổi tập sáng, các thí sinh được tập các dáng đi và dáng đứng cơ bản như: Bước xoay tròn, xoay lật và xoay chéo chân. Điểm nhấn của buổi tập luyện, đó là ngoài kỹ năng catwalk, các thí sinh còn được học cách đối diện với bạn cùng thi của mình để học cách tự tin và tạo cho mình phong thái riêng khi trình diễn. 

Buổi chiều cùng ngày, cựu người mẫu Thúy Hằng hướng dẫn kỹ năng cho các thí sinh thông qua những trò chơi tình huống thú vị. Thúy Hằng cho biết, thông qua một số trò chơi đơn giản, Thúy Hằng và ê-kíp có thể quan sát khéo léo cách làm việc nhóm của các thí sinh, phát hiện ra thí sinh nào có tố chất để làm lãnh đạo và thí sinh nào biết quan tâm đến người khác… 

Thí sinh rèn sự tự tin và kỹ năng trình diễn ảnh 3

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website:http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG