Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da

Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da
TPO - Tối 6/6, 30 thí sinh tham gia vòng Chung khảo phía Nam HHVN 2016 đã được các chuyên gia làm đẹp tư vấn cách giữ gìn và chăm sóc sắc đẹp để có thể tỏa sáng trong những ngày thi tiếp theo.

Những ngày này, 30 thí sinh tham gia vòng Chung khảo phía Nam HHVN 2016 đang có lịch hoạt động khá nhiều. Bởi vậy, việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 1 Quang cảnh buổi tư vấn làm đẹp.
Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 2 Từ trái qua: Bà Đặng Thanh Hà - Phó Tổng Giám đốc Viện chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi, Đại diện nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp Clinic and Spa; ông Vũ Tiến - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi HHVN 2016; Tiến sĩ, bác sĩ Nam Seong Han; bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, Phó trưởng BTC cuộc thi HHVN 2016.
Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 3 Các thí sinh háo hức khi được nghe lời khuyên của các chuyên gia.

Theo bà Đặng Thanh Hà: “Da của người Việt Nam vốn gặp rất nhiều vấn đề về mụn, sắc tố da, lỗ chân lông... Các bạn thí sinh tuy còn trẻ nhưng chắc chắn đều đã gặp một trong số các vấn đề về da kể trên. Do vậy, các bạn cần biết cách chăm sóc và giữ gìn làn da của mình, ví dụ như khi đi ngoài trời cần phải bôi kem chống nắng (bôi như thế nào là tốt, sau bao nhiêu tiếng nên bôi lại...) Những vấn đề này không phải ai cũng biết và nắm rõ.” Ngoài ra, bà Thanh Hà cũng nhấn mạnh rằng: các cô gái trẻ nên tự biết cách chăm sóc và bảo vệ làn da của mình, tuyệt đối không nên tắm trắng.

Trong thời gian này, các thí sinh có thể sẽ thường xuyên bị thiếu ngủ, mất ngủ hoặc căng thẳng đầu óc. Do vậy, bà Đặng Thanh Hà đã khuyên các thí sinh nên cố gắng ngủ sớm, uống nhiều nước và thường xuyên bôi kem chống nắng.

Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 4 Bà Đặng Thanh Hà chăm chú lắng nghe thắc mắc của các thí sinh.
Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 5 Tận tình trả lời các câu hỏi về vấn đề làm đẹp.

Với vai trò là Phó trưởng BTC, đồng thời là một người phụ nữ bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng đã khuyên các thí sinh nên sắp xếp thời gian sinh hoạt một cách phù hợp và khoa học để có thể giữ gìn sức khỏe trong suốt quá trình thi.

Còn theo tiến sĩ Nam Seong Han, một làn da khỏe mạnh phải có tính phục hồi, tức là buổi sáng khi thức dậy, làn da phải thật mượt mà. Bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất cho da, các thí sinh cũng cần chú ý đào thải những độc tố tích tụ. Cụ thể bằng cách: làm sạch da mỗi sáng; đến trưa/chiều tiếp tục làm dịu da sau khi da đã phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời; đến tối cung cấp độ ẩm cho da bằng cách đắp mặt nạ.

Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 6 Tiến sĩ Nam Seong Han tư vấn cho các thí sinh cách chăm sóc da trong những ngày tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 7 Thí sinh đặt câu hỏi cho chuyên gia.
Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 8
Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 9
Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 10

Cuối buổi tư vấn, 30 thí sinh đã được tặng phiếu trải nghiệm dịch vụ điện truyền ion nhằm đưa vitamin C hoặc nhau thai cừu thấm sâu vào làn da, giúp da sáng mượt đồng đều.

Thí sinh HHVN học cách giữ dáng, chăm da ảnh 11 Các thí sinh nhận quà tặng.
MỚI - NÓNG