Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An

TPO - Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018) đã có những trải nghiệm khó quên trong hành trình Cocobay – Hội An bằng xe buýt.
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 1 Sau những ngày luyện tập và trình diễn vất vả trong chuỗi sự kiện tại Đà Nẵng, các thí sinh HHVN 2018 đã có cơ hội được trải nghiệm hành trình khó quên từ tổ hợp du lịch – giải trí Cocobay đến phố cổ Hội An (Quảng Nam).
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 2 Từ Cocobay Đà Nẵng, các thí sinh có thể dễ dàng đến với điểm du lịch văn hóa Hội An bằng xe buýt.
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 3 Có thể thấy rõ, sau những chuỗi ngày luyện tập căng thẳng, các thí sinh có thêm phút giây thư giãn trong chuyến đi thú vị.
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 4
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 5
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 6 Tất cả đều hào hứng với chuyến đi đến điểm du lịch nổi tiếng.
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 7 Phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999. Sẽ thật thiếu sót nếu như đến Đà Nẵng lại bỏ qua điểm du lịch nổi tiếng gần kề này.
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 8  
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 9 Sự xuất hiện của dàn thí sinh xinh đẹp thực sự thu hút nhiều sự chú ý từ người dân bản địa.
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 10 Với gu thời trang riêng, mỗi thí sinh tạo ra một phong thái, cá tính, mang đến màu sắc tươi mới cho phố cổ Hội An.
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 11  
Thí sinh HHVN 2018 trải nghiệm hành trình Cocobay – Hội An ảnh 12  
MỚI - NÓNG
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo
TPO - UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp tục yêu cầu các địa phương kiểm soát các giao dịch ảo, thổi giá đất, giá bất động sản; quản lý chặt chẽ, bảo đảm tuân thủ đúng các quy định pháp luật đất đai về tách thửa đất. Đồng thời, xử lý nghiêm đối với hành vi không đưa đất vào sử dụng, sử dụng đất chậm so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư theo quy định...

Có thể bạn quan tâm