Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha

TPO - Với bộ sưu tập áo dài “Ướp hương” của NTK Thủy Nguyễn, các thí sinh HHVN 2018 trở nên mềm mại, duyên dáng hơn trong đêm mở màn “Người đẹp Thời trang”.

Tối 28/8, đêm mở màn của show trình diễn Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018) chính thức được diễn ra tại tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay Đà Nẵng. Mở đầu chương trình là phần trình diễn catwalk của 42 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 với bộ sưu tập áo dài “Ướp hương” của NTK Thủy Nguyễn.

Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 1 Người đẹp Đào Hà là "first face" (gương mặt đầu tiên) cho bộ sưu tập áo dài của NTK Thủy Nguyễn.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 2 Tiếp đến là sự xuất hiện của các nhân vật chính - 42 thí sinh HHVN 2018 những tà áo dài mềm mại, duyên dáng.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 3 Lấy cảm hứng từ 12 mùa hoa của Hà Nội, BST áo dài của NTK Thủy Nguyễn mang hơi thở nhẹ nhàng, lãng mạn nên thơ như khung cảnh của thủ đô biến đổi qua mỗi tháng trong năm. 
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 4 Mỗi thiết kế là một nét riêng của mỗi mùa hoa và tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người con gái.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 5 Bộ sưu tập tập trung vào vẻ đẹp nội hàm và bền lâu của các thiếu nữ.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 6 Khi mặc áo dài, các thí sinh trở nên duyên dáng, dịu dàng hơn.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 7 Theo nhận xét của ban giám khảo khách mời, dù không phải người mẫu chuyên nghiệp, các thí sinh đã làm rất tròn trịa phần trình diễn, thể hiện được phong thái tự tin và cái hồn của quốc phục.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 8 Bên cạnh những lời khen ngợi, BGK khách mời cùng đưa ra những lời khuyên, góp ý để các thí sinh rút kinh nghiệm, tiến bộ hơn ở những đêm trình diễn tiếp theo.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 9 Gắn bó với Hoa hậu Việt Nam nhiều năm, NTK Thủy Nguyễn biết cách chọn trang phục phù hợp nhất với các thí sinh, giúp họ bộc lộ được điểm mạnh và giấu đi những khuyết điểm.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 10 Dù vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng các cô gái đã cho thấy sự cố gắng và thực sự tỏa sáng trên sân khấu.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 11 Mỗi người một vẻ, giống như những đóa hoa, làm bật lên thông điệp mà bộ sưu tập truyền tải.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 12  Đặc biệt, phần trình diễn có sự xuất hiện của Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My với vai trò vedette.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 13 Cô cũng là một trong những thành viên BGK khách mời trong đêm mở màn Người đẹp Thời trang.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 14 Người đẹp Thời trang là phần thi mới trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha ảnh 15 Qua đây, các thí sinh HHVN 2018 được trải nghiệm nhiều hơn tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất nước.