Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo

TPO - 15 thí sinh của cuộc tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 đã có những trải nghiệm thú vị về văn hoá Nhật Bản khi được học cách làm sushi và làm quen với nghệ thuật thưởng thức trà đạo.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 1 Ngày 22/3, 15 thí sinh của cuộc tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 đã có những hoạt động đồng hành vô cùng thú vị để tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 2 Các cô gái đã được làm quen với cách làm sushi, một món ăn vô cùng độc đáo và nổi tiếng của ẩm thực Nhật Bản...
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 3 ... và  hào hứng với lần đầu được học cách làm sushi.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 4 Sau một thời gian ngắn tìm hiểu và học hỏi, các cô gái đã rất nhanh chóng học được cách làm sushi và nhận được nhiều lời khen ngợi của các đầu bếp chuyên nghiệp.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 5 Họ đã được chấm điểm để tìm ra nhóm xuất sắc nhất.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 6 Các cô gái hào hứng với thành quả của mình sau buổi học làm sushi.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 7 Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh đã tiếp tục được tới Hội Trà đạo Nhật Bản để tìm hiểu một nét văn hoá vô cùng độc đáo khác đó là nghệ thuật thưởng thức trà đạo.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 8  
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 9 Các cô gái đã được học cách pha trà đạo vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 10 Và vô cùng hào hứng khi được thưởng thức những ly trà đạo vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 11 Đối với nhiều cô gái, đây là lần đầu tiên họ được làm quen với nghệ thuật trà đạo Nhật Bản.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào học làm sushi, thưởng thức trà đạo ảnh 12 Tham gia cuộc thi, các cô gái đã có những cơ hội vô cùng quý giá khi được tìm hiểu những nét văn hoá độc đáo của đất nước mặt trời mọc trong hành trình trở thành đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Diễm Quỳnh chính thức chia tay Quán Thanh Xuân

MC Diễm Quỳnh chính thức chia tay Quán Thanh Xuân

TPO - “Những mùa đông yêu dấu” là chương trình cuối của Quán Thanh Xuân mà nhà báo Diễm Quỳnh tham gia với vai trò MC cùng BTV Anh Tuấn. Trước đó, chị đã nhận nhiệm vụ mới – là giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam.
'Nguy cơ mất nước' vì phim ngoại?

'Nguy cơ mất nước' vì phim ngoại?

TP - Thoạt nghe cảnh báo này trong tham luận của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Việt Nam tại Hội nghị Văn hóa Toàn quốc, một số người bất ngờ và phản ứng. Thực ra từ lâu văn hóa nghệ thuật đã được hiểu là một thứ quyền lực mềm có sức mạnh sâu rộng, liên hệ hữu cơ với nền kinh tế và vị thế quốc gia.