Thi công sân khấu HHVN trong mưa bão, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì?

TPO - Kiểm tra tiến độ thi công sân khấu vào sáng nay 18/7, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biêt dàn dựng sân khấu Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 trong điều kiện mưa bão là thách thức rất lớn của BTC. 
Thi công sân khấu HHVN trong mưa bão, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì? ảnh 1

Sáng nay 18/7, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có mặt tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An để kiểm tra tiến độ thi công sân khấu Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 giữa lúc mưa nặng hạt. 

Thi công sân khấu HHVN trong mưa bão, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì? ảnh 2

"Hiện nay, tôi và e-kip thi công sân khấu rất lo lắng vì điều kiện thời tiết ở Nghệ An rất bất lợi. Có thể mưa kéo dài trong nhiều ngày nữa"- đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Thi công sân khấu HHVN trong mưa bão, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì? ảnh 3

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam bộc bạch, đây là lần đâu tiên cuộc thi HHVN về với Cửa Lò và đã nhận được sự quan tâm lớn từ địa phương. “Chúng tôi lên thiết kế sân khấu rất hoành tráng, quy mô để có thể phục vụ nhân dân cũng như du khách tới Cửa Lò, Nghệ An. Nó là đêm trình diễn nghệ thuật thật sự”- đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói.

Thi công sân khấu HHVN trong mưa bão, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì? ảnh 4

Tuy nhiên trong điều kiện thời tiết quá xấu thì buộc BTC cuộc thi phải rời vào nhà văn hoá Lao động, tổ chức Chung khảo phía Bắc trong sân khấu quy mô nhỏ hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu.

Thi công sân khấu HHVN trong mưa bão, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì? ảnh 5

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định anh đặt cược với thời tiết. 

Thi công sân khấu HHVN trong mưa bão, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì? ảnh 6

"Tôi rất mong dự báo của trung tâm khí tượng thuỷ văn, có thể ngày 21-22 sẽ nắng ráo. Tôi vẫn rất tin trời Nghệ An, thời tiết Nghệ An sẽ ủng hộ cho chương trình"- đạo diễn Hoàng Nhật Nam thổ lộ.

Thi công sân khấu HHVN trong mưa bão, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì? ảnh 7

Thời điểm hiện tại, e-kip thi công sân khấu Chung khảo phía Bắc vẫn tiếp tục công việc để kịp hoàn thiện theo đúng tiến độ. 

Thi công sân khấu HHVN trong mưa bão, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì? ảnh 8
 
Thi công sân khấu HHVN trong mưa bão, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì? ảnh 9

Hình ảnh từ hiện trường quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An.

Tin liên quan