Thêm một công ty đa cấp chấm dứt hoạt động

TPO - Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công Thương cho biết, Công ty Cổ phần Zogo (số 184 Thái Thịnh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội) vừa có thông báo chấm dứt các hoạt động kinh doanh đa cấp trên toàn quốc. 

Lý do chấm dứt hoạt động được đưa ra là công ty này không tiếp tục kinh doanh các mặt hàng đã đăng ký theo phương thức bán hàng đa cấp.

Theo Cục Quản lý Cạnh tranh, trong vòng 90 ngày kể từ ngày có thông báo này, Công ty Cổ phần Zogo có trách nhiệm hoàn thành các nghĩa vụ đối với người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật.


Đây là công ty đa cấp thứ ba tính từ đầu tháng 9 đến nay xin chấm dứt hoạt động kinh doanh đa cấp. Trước đó, ngày 5/9, Công ty TNHH Tupperware Việt Nam và Công ty TNHH MTV CVI LINK Việt Nam đã thông báo chấm dứt hoạt động kinh doanh đa cấp trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.

Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi

TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.