Thêm lối mở hải quan sang Campuchia

Thêm lối mở hải quan sang Campuchia
TP - Tổng cục Hải quan đã đồng ý với đề xuất của Cục Hải quan Bình Phước cho bố trí lực lượng hải quan tại lối mở Lộc Tấn (huyện Lộc Ninh) nối với lối mở Tuần Lung (Campuchia).

Cục Hải quan Bình Phước căn cứ số lượng biên chế hiện có để triển khai lực lượng phù hợp với đặc điểm tình hình hoạt động tại lối mở Lộc Tấn.

Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Hoa Lư sẽ thực hiện thủ tục hải quan và bố trí cán bộ làm công tác giám sát hàng hóa XNK tại lối mở Lộc Tấn. Hàng hóa qua lối mở Lộc Tấn thực hiện theo quy định hiện hành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân sản xuất tại Bình Dương ảnh: Hương Chi

Loay hoay tìm 'lao động xanh'

TP - Người lao động đi làm phải có “thẻ xanh” (đã tiêm ngừa COVID-19); doanh nghiệp (DN) tái khởi động, ngoài yêu cầu có phương án sản xuất an toàn, còn phải có 100% công nhân có “thẻ xanh”… Điều này gây không ít khó khăn cho DN và lao động vì nhiều người đến nay vẫn chưa được tiêm vắc-xin COVID-19.
Mô hình nuôi hươu sao của gia đình ông Dụ

Đổi đời từ nuôi hươu lấy nhung

TP - Một hộ gia đình ở huyện vùng sâu tỉnh Đắk Lắk mạnh dạn đưa mô hình nuôi hươu sao vào phát triển kinh tế, mỗi năm thu nhập cả trăm triệu đồng. Nhiều người dân quanh vùng đã tìm đến học hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm và mua hươu giống từ gia đình này để phát triển chăn nuôi.