Thêm hàng không tư nhân, vé máy bay rẻ hơn tàu hoả

Thêm hàng không tư nhân, vé máy bay rẻ hơn tàu hoả
TPO - Ngày 29-11, sau bốn năm hoãn bay khai trương, Hãng hàng không tư nhân VietJetAir (VJA) bắt đầu bán vé dịp Tết này. Dự kiến, ngày 25-12, chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh với hành trình TPHCM-Hà Nội.

Theo đó, VJA mỗi ngày sẽ bay hai chuyến khứ hồi khởi hành từ TP HCM đi Hà Nội vào lúc 9h30 và 14h50; các chuyến ngược lại khởi hành 12h10 và 17h30 phút.

Giá vé mà hãng áp dụng trong ngày khai trương đầu tiên được cho là rẻ hơn tàu hoả: Từ 900.000 đồng/chiều. Được biết, sau các chuyến bay khai trương, VJA dự kiến tháng 2-2012 sẽ mở đường bay TP HCM đi Đà Nẵng với giá ưu đãi từ 455.000 đồng một chặng.

VJA là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép để khai thác các đường bay nội địa và quốc tế. Hãng này hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ với đội tàu bay mới Airbus A320, với giá vé linh hoạt và hợp lý. Sau nhiều lần hoãn bay khai trương, dịp cao điểm Tết là giai đoạn hãng này ra mắt.

Website bán vé www.vietjetair.com đã khởi động cùng với hệ thống các phòng vé, các đại diện thương mại, đại lý và kênh bán vé qua tổng đài 19001886 để chuẩn bị cho lễ khai trương thương mại toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.