Thêm bé trai ở Hà Nội tố bị bố dùng dây điện đánh dã man

Những vết thương trên người cháu N. Ảnh: Thanh Hà.
Những vết thương trên người cháu N. Ảnh: Thanh Hà.
TPO - Sau khi được mẹ đón về nhà, cháu Trần Duy N. (9 tuổi, Hà Nội) đã tố bị bố dùng dây điện đánh dã man nhiều lần.

Sáng 13/12, chúng tôi có mặt tại nhà chị Phạm Thị Liên (32 tuổi, trú phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) nơi cháu N. đang sinh sống.

Cháu N. cho biết, trong thời gian vừa qua sinh sống cùng bố và bà nội thường xuyên bị bố dùng dây điện đánh một cách dã man.

"Gần đây nhất là lúc cháu bị viết bản kiểm điểm, sau đó bố đã xem và đánh cháu rồi đuổi đi. Có hôm bố còn đánh, cháu khóc van xin nhưng bố lại dùng dao doạ "Mày nằm xuống không tao chém mày chết", xong cháu nằm xuống bị bố đánh tiếp mà không tha" - cháu N. nói.

Theo N. nói, thì cháu phải làm nhiều việc trong nhà như rửa bát, giặt quần áo hay phải tự nấu ăn nhưng vẫn thường xuyên bị bố đánh vào tay, chân, mông tạo thành những vết sẹo lồi lõm, thâm tím.

Cũng theo N. trong thời gian bị bố đánh thì thường đóng kín cửa nên hàng xóm không ai biết. "Cháu rất sợ khi bị bố đánh và không muốn về nữa"- N. cho biết.

Theo chị Liên, hai  vợ chồng ly hôn cách đây vài năm. Cháu N. và anh trai ở cùng bố ruột tên T.T.L (xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội).

"Cách đây 2 năm cháu lớn bị bố đánh sau đó đuổi về bên ngoại sống còn N. tiếp tục ở lại với bố" - chị Liên nói.

Cũng theo chị Liên, việc cháu N. bị đánh khiến mình không thể tưởng tượng nổi sao chồng mình lại làm như vậy. "Tôi đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng xã Vân Nội nơi cháu N. sống cùng bố"- chị Liên Nói.

Trao đổi với báo chí một cán bộ công an xã Vân Nội được biết, phía công an đã tiếp nhận trình báo của chị Liên về sự việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Trụ sở Hacinco
Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức
TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm