Thầy trò HLV Park Hang-seo định ngày sang Saudi Arabia

0:00 / 0:00
0:00
Đội tuyển Việt Nam bắt đầu tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia ngày 2/9. (ảnh Hữu Phạm)
Đội tuyển Việt Nam bắt đầu tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia ngày 2/9. (ảnh Hữu Phạm)
TPO - Đội tuyển Việt Nam sẽ mở đầu Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 bằng chuyến làm khách trước Saudi Arabia, diễn ra ngày 2/9.

Để chuẩn bị, đội tuyển Việt Nam hôm nay đã tập trung trở lại tại Hà Nội. Theo dự kiến, cho tới tối nay quân số đội tuyển Việt Nam sẽ đủ 31 cầu thủ theo lệnh triệu tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Đội sẽ đóng quân tại khách sạn Grand Plaza, và tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Để đảm bảo an toàn, toàn bộ hoạt động của đội tuyển Việt Nam được thực hiện theo nguyên tắc “bóng bóng”. Các thành viên và HLV Park Hang-seo chỉ tiếp xúc với những người liên quan, đã thông qua phê duyệt của VFF. Được biết, các thành viên tuyển Việt Nam cũng đã kiểm tra PCR khi tập trung. Toàn bộ kết quả đều âm tính với virus SAR-CoV-2. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, tuyển Việt Nam không tìm được “quân xanh” quốc tế để đấu giao hữu trước thềm vòng loại cuối World Cup 2022. Thay vào đấy, đội dự kiến sẽ đá tập với đội U22 Việt Nam.

 Thầy trò HLV Park Hang-seo định ngày sang Saudi Arabia ảnh 1

VFF sẽ tạo điều kiện tốt nhất để đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia. (ảnh Hữu Phạm)

Thông tin từ VFF hôm nay cho biết, để chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường ngày 26/8.

“Tình hình dịch COVID-19 hiện rất phức tạp. Tuy nhiên trong điều kiện của chúng ta hiện nay, VFF sẽ lên kế hoạch để đảm bảo tuyển Việt Nam có điều kiện tốt nhất khi bước vào trận đấu với Saudi Arabia. Tuy nhiên, chúng ta cần xác định đối thủ rất mạnh. Điều quan trọng là các cầu thủ tích luỹ được kinh nghiệm để chuẩn bị cho các mục tiêu dài hơn”-một quan chức VFF hôm nay cho biết.

Kết thúc trận đấu với Saudi Arabia, tuyển Việt Nam sẽ về nước chuẩn bị cho chuyến tiếp đón Úc trên sân nhà Mỹ Đình ngày 7/9.

MỚI - NÓNG
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách
TPO - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.

Có thể bạn quan tâm