Thấy hai bố con bị điện giật, anh họ giấu xác phi tang

Cái chết của hai bố con anh Châu khiến gia đình vô cùng bàng hoàng, đau xót.
Cái chết của hai bố con anh Châu khiến gia đình vô cùng bàng hoàng, đau xót.
TPO - Phát hiện bố con anh Nguyễn Văn Châu (SN 1971, trú tại thôn Ngô Xá, xã Nguyễn Xá, Vũ Thư, Thái Bình) bị điện giật chết dưới ao cá, người anh họ của anh Châu sợ hãi giấu xác phi tang.

Ngày 3/6, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đang tạm giữ Đoàn Văn Hữu (SN 1970, ở xã Nguyễn Xá, huyện Vũ Thư ) để điều tra về cái chết của bố con anh Nguyễn Văn Châu (SN 1971) và Nguyễn Trường An (SN 2003).

Đêm 30/5, chờ mãi không thấy anh Châu và cháu An đi bắt cua về, vợ anh Châu là chị Nguyễn Thị Hà (SN 1974) vội vàng chạy đi nhờ người thân và hàng xóm đi tìm.

Đến 7h sáng 31/5, một người dân trong thôn bàng hoàng tìm thấy thi thể anh Châu nằm úp mặt dưới dòng sông Hồng, cách ao cá nhà Đoàn Văn Hữu không xa. Khám nghiệm cho thấy, trên lưng nạn nhân có nhiều vệt cháy xém, ăn sâu vào cơ thể, nghi bị điện giật.

Chiều cùng ngày, công an mời ba người trong diện tình nghi trong đó có Đoàn Văn Hữu lên UBND xã làm việc. Đến 17h cùng ngày, Hữu thừa nhận, bố con anh Châu bị bẫy điện ở ao cá nhà Hữu giật chết.

Theo Hữu khai, khoảng gần 22h đêm 30/5, phát hiện hai bố con anh Châu đã bị điện giật chết, Hữu đã ngắt điện rồi lần lượt đưa hai nạn nhân ra sông Hồng ném xác phi tang. Hai chiếc đèn pin của bố con anh Châu được Hữu gói lại, sau đó vùi xuống ao. Hai chiếc xô đựng cua, Hữu mang ra ngoài cánh đồng thôn Ngô Xá cất giấu.

Đến 23h ngày 31/5, thi thể cháu Trường An mới được tìm thấy dưới sông Hồng, cách vị trí phát hiện xác bố cháu khoảng 5m trong tư thế nằm úp, hai tay và hai chân chống xuống, trong lòng bàn tay vẫn nắm chặt một nhúm cỏ, ngực và hai bắp tay bị cháy sém. Nhiều khả năng thấy bố bị điện giật, cháu lao vào cứu bố nên đã gặp nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.