Thầy giáo mất tích ở Hạ Long: Cơ quan chức năng đang nhận diện thi thể

Thầy Sơn trước thời điểm mất tích.
Thầy Sơn trước thời điểm mất tích.
TPO - Chiều 29/5, ông Trần Như Chuyên – Hiệu trưởng Trường THPT Đào Duy Từ (TP Thanh Hóa) xác nhận: Thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn, giáo viên dạy môn Văn của nhà trường bị mất tích khi đi du lịch cùng tập thể giáo viên nhà trường tại Hạ Long. Hiện lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã vớt được 1 thi thể nhưng đang chờ cơ quan chức năng xác minh danh tính.

Thông tin ban đầu được biết, ngày 26/5, sau kết thúc năm học, nhà trường có tổ chức cho tập thể giáo viên đi du lịch tại Hạ Long.

Đến tối cùng ngày, thầy Sơn tách đoàn ra đi một mình rồi sau đó mất tích. Nhiều người chỉ tìm được ví với số tiền khoảng 6,5 triệu đồng cùng 1 điện thoại di động.

Ngay khi sự việc xảy ra, phía nhà trường cũng đã thông báo cho cơ quan công an khu vực. Sau đó, cơ quan chức năng cùng gia đình đã huy động lực lượng tìm kiếm quanh khu vực cầu Bãi Cháy.

Đến chiều nay (29/5), lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy một thi thể và đưa vào bờ.

“Về nhận dạng bên ngoài (trang phục) trùng khớp với người mất tích, tuy nhiên, cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh để xác định chính xác danh tính thi thể trên” - Thầy Chuyên cho biết thêm. 

MỚI - NÓNG