Thanh tra đất đai tại quận trung tâm TP. Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
Thanh tra đất đai tại quận trung tâm TP. Cần Thơ
TPO - Thanh tra TP. Cần Thơ vừa có quyết định thành lập đoàn thanh tra và tiến hành thanh tra việc chuyển mục đích sử dụng đất, chuyển quyền sử dụng đất… thuôc thẩm quyền UBND quận Ninh Kiều.

Nguồn tin Tiền Phong cho biết, Thanh tra TP. Cần Thơ vừa có quyết định thành lập đoàn thanh tra và tiến hành thanh tra việc chuyển mục đích sử dụng đất, chuyển quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất thuộc thẩm quyền UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Thời kỳ thanh tra trong 3 năm: 2018, 2019 và 2020.

Thanh tra đất đai tại quận trung tâm TP. Cần Thơ ảnh 1

Người dân TP. Cần Thơ vừa gửi đơn khiếu nại một thửa đất trên địa bàn phường An Bình, quận Ninh Kiều.

Khi cần thiết, đoàn thanh tra có thể xem xét các nội dung có liên quan trước và sau thời kỳ thanh tra. Thời hạn thanh tra, là 45 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra. Đoàn thanh tra gồm có 10 thành viên, do ông Lê Đức Cảnh - Phó Chánh Thanh tra TP. Cần Thơ làm Trưởng đoàn.

Trưởng Đoàn thanh tra được giao xây dựng kế hoạch tiến hành thanh tra, chỉ đạo, theo dõi và xử lý theo thẩm quyền các kiến nghị của thành viên Đoàn thanh tra trình Chánh Thanh tra xem xét, quyết định những nội dung thuộc thẩm quyền của người ra quyết định thanh tra theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Các đối tượng tại cơ quan công an.
Cảnh sát bác thông tin về các mẫu kẹo tẩm ma túy bán tại cổng trường học ở Lạng Sơn
TPO - Hai ngày qua, dư luận ở tỉnh Lạng Sơn xôn xao dư luận trước thông tin cho rằng xuất hiện các mẫu kẹo chứa chất ma túy bày bán trước cổng các trường học ở địa bàn. Ngay lập tức công an đã vào cuộc, kiểm tra, kết quả giám định xác định các mẫu kẹo không chứa chất ma túy như tin đồn.