Thành tích tuyển U23 vào sách TS Lê Thẩm Dương

Thành tích tuyển U23 vào sách TS Lê Thẩm Dương
TPO - Trong phiên bản đặc biệt 2018 "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" của TS Lê Thẩm Dương có bổ sung nhiều nội dung mang tính thời sự như: Những bài học cho phụ huynh từ vụ việc sai phạm điểm thi ở Hà Giang; triết lý bóng đá trong công việc và cuộc sống từ thành tích của đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam tại giải U23 Châu Á và ASIAD 2018...  

Sau thành công của cuốn Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2017, phiên bản đặc biệt 2018 có hình thức được làm mới hoàn toàn và thêm hơn 30% nội dung mới.

 Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam, chủ biên cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2018 cho biết: Nhiều nội dung mới mang tính thời sự được TS Lê Thẩm Dương bổ sung như: Những bài học cho phụ huynh từ vụ việc sai phạm điểm thiHà Giang, triết lý bóng đá trong công việc và cuộc sống từ thành tích của đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam tại giải U23 Châu Á và ASIAD 2018, các bước để khởi nghiệp thành công, những bài học cuộc sống...

 Đặc biệt, một chương trong "Hồi ký tiến sĩ Lê Thẩm Dương" được đăng trong cuốn sách này tiết lộ lý do tại sao TS Lê Thẩm Dương tham gia showbiz, trong đó có chương trình Quyền lực ghế nóng đang được phát trên VTV3.

Thành tích tuyển U23 vào sách TS Lê Thẩm Dương ảnh 1 Những bài học cho phụ huynh từ vụ việc sai phạm điểm thi ở Hà Giang, triết lý bóng đá trong công việc và cuộc sống từ thành tích của đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam tại giải U23 Châu Á và ASIAD 2018 có trong phiên bản mới của "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công"

"Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" phiên bản đặc biệt 2018 gồm những bài nói chuyện, bài viết, bài phỏng vấn nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực...

 Sách được chia thành 6 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc; Bài học cuộc sống – TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

 TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TPHCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo.

"Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" phiên bản đặc biệt 2018 dự kiến được phát hành vào ngày 12/12/2018 gồm hơn 250 trang ruột, bìa cứng, bìa áo, có chữ ký của TS Lê Thẩm Dương và 8 postcard, giá bìa 250.000 đồng. Sách thật được phát hành bởi 4 thương hiệu: Langmaster, Fahasa.com, Nhasachphuongnam.com và Tiki.vn.

MỚI - NÓNG