Thanh Thủy, Bùi Khánh Linh rạng rỡ ở Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16

TPO - Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Khánh Linh đồng hành cùng sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 với chủ đề “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi” ở Đại học Văn Hiến sáng 3/12.

Sáng 3/12 đã diễn ra chương trình hiến máu tình nguyện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XVI, với chủ đề Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi tại trường Đại học Văn Hiến.

Chương trình có sự tham dự của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Miss Grand Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu - MC Hoàng Oanh, Host Hiếu Nguyễn...

Xuất hiện với vai trò đại sứ, Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ niềm hạnh phúc khi tiếp tục đồng hành cùng sự kiện Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức. "Với vai trò của mình, tôi mong rằng có thể góp phần cùng chương trình lan tỏa thông điệp ý nghĩa, nâng cao tinh thần tương thân tương ái", cô nói.


Thanh Thủy, Bùi Khánh Linh rạng rỡ ở Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 ảnh 1Thanh Thủy, Bùi Khánh Linh rạng rỡ ở Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 ảnh 2
Thanh Thủy, Bùi Khánh Linh rạng rỡ ở Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 ảnh 3Thanh Thủy, Bùi Khánh Linh rạng rỡ ở Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 ảnh 4
Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Khánh Linh đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ 2024. Ảnh: Phạm Nguyễn.
Thanh Thủy, Bùi Khánh Linh rạng rỡ ở Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 ảnh 5Thanh Thủy, Bùi Khánh Linh rạng rỡ ở Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 ảnh 6
Á hậu - MC Hoàng Oanh tham gia sự kiện Chủ nhật Đỏ 2024. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Thanh Thủy nhận thấy chương trình Chủ Nhật Đỏ sau nhiều năm tổ chức ngày càng thu hút sự quan tâm của mọi người, dù ở bất kể độ tuổi nào. "Tôi hy vọng qua chương trình, mọi người có những trải nghiệm thú vị, cảm xúc tự hào khi những nghĩa cử tốt đẹp của bạn cứu sống được sinh mạng của người khác", cô chia sẻ.

Thanh Thủy cho rằng khi các bạn trẻ tham gia hiến máu sẽ vượt qua được nhiều nỗi sợ, giúp họ suy nghĩ tích cực, vui vẻ. Bên cạnh đó khi tham gia hiến máu các bạn trẻ cũng có cơ hội được khám sức khỏe, được nghe tư vấn về tình trạng sức khoẻ của bản thân.

Từng tham gia nhiều chương trình tình nguyện sau khi đăng quang, Thanh Thủy cho biết cô đã dự nhiều chương trình hiến máu nhân đạo được tổ chức nhiều năm nay nhằm duy trì lượng máu dự trữ để phục vụ việc điều trị bệnh nhân. Tuy nhiên, đối với cô, Chủ nhật Đỏ vẫn là sự kiện có sức lan tỏa mạnh mẽ với giới trẻ.

Đối với Á hậu Bùi Khánh Linh, Chủ Nhật Đỏ là một trong những sự kiện nhân văn lớn nhất mà cô từng tham gia. Cô cho biết từng vài lần lỡ hẹn với các hoạt động hiến máu và đây là lần đầu người đẹp có cơ hội tham gia một hoạt động hiến máu vì cộng đồng lớn như Chủ Nhật Đỏ.

"Thiếu đi sức khỏe cũng đồng nghĩa với việc chúng ta chẳng có gì. Chủ Nhật Đỏ là sự kiện ý nghĩa khi có thể giúp đỡ được rất nhiều người, đặc biệt là những bệnh nhân. Vì vậy, tôi rất vui khi tham gia sự kiện Chủ Nhật Đỏ hôm nay", cô nói.

Người đẹp cũng chia sẻ bất ngờ với sự phát triển và lan toả mạnh mẽ của Chủ Nhật Đỏ sau nhiều năm tổ chức. Cô nói: "Trước đây chúng ta thường hay gọi là phong trào vận động hiến máu, nhưng giờ đã trở thành hoạt động hiến máu thường niên. Báo Tiền Phong là đơn vị phối hợp tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa đúng với tinh thần giọt máu trao đi, cuộc đời ở lại, lan tỏa và trao đi giọt máu nghĩa tình đến với những người đang cần giúp đỡ".

Là một người đẹp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, Khánh Linh nhận thấy các hoạt động hiến máu của các bạn trẻ ngày càng phát triển sâu rộng. "Những sự kiện như Chủ Nhật Đỏ là điểm sáng của phong trào hiến máu tình nguyện trong giới trẻ, mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn tốt đẹp với tất cả mọi người", cô nói.

Khánh Linh cũng gửi lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ: "Tôi muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ rằng - có sức khỏe là có tất cả. Mong các bạn hãy chăm sóc thật tốt sức khoẻ của mình, để có thể giúp đỡ cho gia đình và cộng đồng".

Tin liên quan