Diễn viên Hiếu Nguyễn làm MC Chủ Nhật Đỏ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hiếu Nguyễn cho biết anh thấy hạnh phúc khi đồng hành cùng chương trình hiến máu ý nghĩa tại Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 với chủ đề “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”.

Trước khi nhận lời đồng hành cùng chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16, Hiếu Nguyễn từng tham gia hiến máu nhân đạo. Diễn viên Truy sát cho biết anh yêu thích các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa cao.

"Tôi thấy mình làm được việc tốt, cống hiến chút giá trị vào ngân hàng máu. Biết đâu sự đóng góp nhỏ của mình lại tạo ra giá trị lớn với người cần và sau này có việc gì cần đến phải truyền máu thì cũng không phải suy nghĩ nhiều", Hiếu Nguyễn chia sẻ.

Hiếu Nguyễn nhớ lại lần đầu hiến máu anh có chút hồi hộp vì không biết có bị choáng, chóng mặt như mọi người thường chia sẻ hay không. Nhưng sau khi hiến 450 ml máu, anh cảm thấy mọi chuyện khá ổn.

"Tôi được bác sĩ dặn ăn uống và tẩm bổ. Lúc hiến máu, tôi còn nói chuyện như chim hót với các bạn y tá", nam diễn viên nói.

Diễn viên Hiếu Nguyễn làm MC Chủ Nhật Đỏ ảnh 1Diễn viên Hiếu Nguyễn làm MC Chủ Nhật Đỏ ảnh 2

Hiếu Nguyễn hạnh phúc khi lần đầu đồng hành cùng chương trình Chủ Nhật Đỏ.

Lần đầu đồng hành cùng chương trình Chủ Nhật Đỏ, Hiếu Nguyễn cảm thấy hạnh phúc vì đây là chương trình thường niên, nhận được sự ủng hộ cao từ cộng đồng.

"Tôi cảm thấy rất hào hứng và may mắn khi có cơ hội làm MC chương trình ý nghĩa như thế này. Cũng mấy năm rồi tôi chưa có dịp hiến máu nhân đạo. Đây là dịp không chỉ để dẫn dắt, kết nối chương trình với mọi người mà còn là cơ hội để hiến máu giúp người", Hiếu nguyễn chia sẻ.

Diễn viên Hương Ga còn cho biết anh hồi hộp khi xuất hiện trong chương trình Chủ Nhật Đỏ, chủ đề Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi lần này.

"Lần này không chỉ là hiến máu mà còn là chia sẻ, kết nối và kêu gọi mọi người cùng nhau hành động. Những ngày qua, tôi dành thời gian đọc kịch bản, đọc thêm kiến thức, quan trọng là chính mình hòa vào sự kiện này", anh nói thêm.

Nam MC cho biết anh thấy chương trình hiến máu ý nghĩa, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng. Đây cũng là cơ hội để công dân hành động, làm những điều tốt đẹp cho tâm hồn.

Hiếu Nguyễn sinh năm 1990, là diễn viên điện ảnh nổi tiếng, xuất hiện trong nhiều bộ phim như Hương ga, Truy sát, Lật mặt 2: Phim trường, Quyên... Gần đây, anh làm host chương trình truyền hình thực tế về cuộc thi hoa hậu Miss Earth Vietnam 2023.

Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024 được tổ chức từ tháng 11/2023 đến hết tháng 3/2024 tại hơn 40 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Dự kiến có khoảng hơn 100.000 người tham dự và tiếp nhận khoảng 45.000-50.000 đơn vị máu. Tại TPHCM, năm nay chương trình sẽ tổ chức Lễ phát động tại trường ĐH Văn Hiến ( HungHau Campus, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Nam thành phố) vào sáng 3/12 với sự phối hợp của Bệnh viện Quân Y 175, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Đông Nam TPHCM (thuộc Bộ Công An).
MỚI - NÓNG