Thanh niên tung ảnh nóng nữ sinh Bình Dương lên mạng bị bắt

Thanh niên tung ảnh nóng nữ sinh Bình Dương lên mạng bị bắt
Muốn níu kéo tình yêu, Danh lấy 2 trong số 6 tấm ảnh nóng đăng lên mạng xã hội rồi thiết lập chế độ công khai.

Chiều 24/6, Viện trưởng VKSND thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng với Cao Thanh Danh (18 tuổi, ở phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An) về hành vi Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Ngày 10/6, dư luận ở Bình Dương xôn xao về loạt ảnh nóng của nữ sinh ở thị xã Dĩ An trong tư thế quan hệ tình dục với bạn được phát tán trên mạng xã hội mạng xã hội.

Ngày sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra sự việc và xác định được nữ sinh trong những bức ảnh nóng bị tung trên mạng là một nữ sinh học lớp 12 của một trường THPT. Còn nhân vật nam trong bức hình cùng cư ngụ ở thị xã Dĩ An, là bạn trai của nạn nhân.

Theo điều tra của cơ quan công an, Danh có mối quan hệ quen biết với nạn nhân. Trước đó, nam thanh niên này này đã rủ nạn nhân về nhà để tâm sự, sau đó cả hai cùng quan hệ tình dục và chụp lại những "khoảnh khắc" đó và lưu vào điện thoại và iPad.

Danh khai báo đã đưa tổng cộng 6 tấm ảnh lên tài khoản mạng xã hội có tên S.Đ. Trong 2 tấm ảnh được đưa lên có một tấm do Danh chụp và một tấm do nữ sinh chụp. Tài khoản S.Đ do Danh và nữ sinh sử dụng chung; cả hai đều có mật khẩu. Các tấm ảnh trên mạng xã hội đều được thiết lập quyền riêng tư, chỉ có Danh và nữ sinh xem được.

Gần thời điển xảy ra sự việc, do nữ sinh muốn chia tay nhưng Danh không đồng ý. Muốn níu kéo tình yêu nên rạng sáng ngày 10/6, Danh lấy 2 trong số 6 tấm ảnh đăng lên mạng có tên S.Đ, thiết lập chế độ công khai. Đến sáng 10/6, một người bạn trên mạng xã hội của Danh có tên là T.L đã phát hiện 2 tấm ảnh nóng và điện thoại báo cho Danh biết.

Sau đó, Danh đưa mật khẩu và tài khoản cho người này gỡ 2 tấm hình xuống. Nhưng sự việc xảy ra đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng và những bức ảnh được lan rộng một cách chóng mặt.

Theo Vũ Minh

Theo Báo Pháp luật Việt Nam
MỚI - NÓNG