Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An

TPO - Ngay sau Lễ báo công dâng Bác và trao huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác vào buổi sáng hôm nay (30/5), các đại biểu thanh niên tiếp tục thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. 67 Thanh niên tiêu biểu đã đi trao công trình sân chơi cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 1 Đoàn đại biểu của nhóm hoạt động số 6 có mặt tại xóm 3, xã Đại Sơn (Đô Lương), cùng lắng nghe về lịch sử cũng như tình hình hiện nay tại quê hương Đô Lương Xô Viết anh hùng.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 2 Khánh thành công trình sân chơi cho trẻ em tại xã Đại Sơn (Đô Lương, Nghệ An).
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 3  Đây là công trình được đoàn viên, thanh niên xã Đại Sơn thực hiện trong thời gian một tuần với trị giá hơn 50 triệu đồng.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 4  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 5  Đây là sân chơi với tổ hợp cụm sân chơi, sân bóng chuyền và khu vui chơi cho thiếu nhi
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 6  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 7 Các em nhỏ ngóng chờ sân chơi bấy lâu, nay đã trở thành hiện thực.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 8  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 9  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 10  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 11 Ngay sau lễ khánh thành và đưa vào sử dụng khu vui chơi, các em được đại biểu trong đoàn phát bánh kẹo.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 12  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 13  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 14  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị.

Nhiều cán bộ Đoàn trúng cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân với tỷ lệ tín nhiệm cao

TPO - Phát biểu tại Hội nghị Ban thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 16, khóa XI, anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết, nhiều cán bộ Đoàn, cán bộ trẻ của chúng ta được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp trúng cử với tỷ lệ tín nhiệm cao.
 Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tình

Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tình

TPO - Sài Gòn cái gì cũng có, từ món ăn ngon rẻ đến những người đủ mọi hoàn cảnh. Sài Gòn dung nạp tất cả mọi thứ, cưu mang tất cả mọi người từ nhiều phương trời chỉ cần họ yêu Sài Gòn. Chính lẽ đó, khi Sài Gòn "bệnh", cái bao dung của Sài Gòn cũng hiển hiện trong con người như cách mà nơi đây đã dành cho họ.
Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.