Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An

TPO - Ngay sau Lễ báo công dâng Bác và trao huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác vào buổi sáng hôm nay (30/5), các đại biểu thanh niên tiếp tục thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. 67 Thanh niên tiêu biểu đã đi trao công trình sân chơi cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 1 Đoàn đại biểu của nhóm hoạt động số 6 có mặt tại xóm 3, xã Đại Sơn (Đô Lương), cùng lắng nghe về lịch sử cũng như tình hình hiện nay tại quê hương Đô Lương Xô Viết anh hùng.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 2 Khánh thành công trình sân chơi cho trẻ em tại xã Đại Sơn (Đô Lương, Nghệ An).
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 3  Đây là công trình được đoàn viên, thanh niên xã Đại Sơn thực hiện trong thời gian một tuần với trị giá hơn 50 triệu đồng.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 4  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 5  Đây là sân chơi với tổ hợp cụm sân chơi, sân bóng chuyền và khu vui chơi cho thiếu nhi
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 6  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 7 Các em nhỏ ngóng chờ sân chơi bấy lâu, nay đã trở thành hiện thực.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 8  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 9  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 10  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 11 Ngay sau lễ khánh thành và đưa vào sử dụng khu vui chơi, các em được đại biểu trong đoàn phát bánh kẹo.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 12  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 13  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 14  
MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)

30 năm với tuổi hoa

TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Logo Z (ảnh minh họa). Ảnh: Newslocker

Thu hút độc giả Gen Z: Thách thức của báo chí hiện đại

TP - “Thế hệ trẻ bây giờ không thích đọc báo” - đó là suy nghĩ mặc định của rất nhiều người mỗi khi nhắc tới mối liên hệ giữa giới trẻ và báo chí. Nhưng, thế hệ Z (Gen Z) - chỉ những người sinh từ khoảng giữa những năm 1990 đến 2015 - chiếm khoảng 30 - 40% thị trường toàn cầu, với sức mua lên đến hàng trăm tỷ đôla mỗi năm, nên họ là nhóm đối tượng mà không một ngành kinh doanh nào có thể bỏ qua. Bởi, Gen Z là thế hệ mới nhất. Họ không chỉ là hiện tại, mà còn là tương lai.
Hình ảnh xúc động trong trận thi quý

Khán giả rưng rưng, tiếc nuối khi xem trận thi quý đầy cảm xúc Đường lên đỉnh Olympia 21

TPO - Trận thi quý III Đường lên đỉnh Olympia 2021 diễn ra gay cấn, bất ngờ và sốc đến câu hỏi cuối cùng đã mang đến nhiều cảm xúc cho chính các thí sinh lẫn khán giả tại trường quay lẫn theo dõi qua tivi. Nói về trận đấu này, không ít người bày tỏ "chưa xem cuộc thi quý nào rưng rưng như trưa nay".