Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An

TPO - Ngay sau Lễ báo công dâng Bác và trao huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác vào buổi sáng hôm nay (30/5), các đại biểu thanh niên tiếp tục thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. 67 Thanh niên tiêu biểu đã đi trao công trình sân chơi cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 1 Đoàn đại biểu của nhóm hoạt động số 6 có mặt tại xóm 3, xã Đại Sơn (Đô Lương), cùng lắng nghe về lịch sử cũng như tình hình hiện nay tại quê hương Đô Lương Xô Viết anh hùng.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 2 Khánh thành công trình sân chơi cho trẻ em tại xã Đại Sơn (Đô Lương, Nghệ An).
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 3  Đây là công trình được đoàn viên, thanh niên xã Đại Sơn thực hiện trong thời gian một tuần với trị giá hơn 50 triệu đồng.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 4  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 5  Đây là sân chơi với tổ hợp cụm sân chơi, sân bóng chuyền và khu vui chơi cho thiếu nhi
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 6  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 7 Các em nhỏ ngóng chờ sân chơi bấy lâu, nay đã trở thành hiện thực.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 8  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 9  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 10  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 11 Ngay sau lễ khánh thành và đưa vào sử dụng khu vui chơi, các em được đại biểu trong đoàn phát bánh kẹo.
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 12  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 13  
Thanh niên trao tặng sân chơi cho trẻ em nghèo Nghệ An ảnh 14  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.
Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

TPO - Từng là sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật TP. HCM, vừa ra trường chưa va chạm nhiều, nhưng Nguyễn Thị Khánh Trang quyết định ra khỏi vùng an toàn để đến một vùng đất mới, tận hưởng và từ từ trải nghiệm với tâm thế cởi mở tràn đầy tự tin, sống một tuổi trẻ thật đẹp với thật nhiều khám phá.