Thanh niên 'ngáo đá' chặn đường đập kính ôtô ở Hà Nội

Nam thanh niên bị người dân khống chế.
Nam thanh niên bị người dân khống chế.
Tối 16/5 trên đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội, một nam thanh niên cởi trần có biểu hiện 'ngáo đá' đứng ra giữa đường chặn đầu các phương tiện qua lại. Một số xe còn bị anh ta xông lên nắp capô đập kính. 

Hễ cứ thấy phương tiện nào đi qua, nam thanh niên đều đứng ra chặn đầu xe, giơ tay lên trời vụt vào không khí. Không những thế người này còn xông lên nóc đập kính ôtô.

Một số người bên đường cho rằng nam thanh niên này bị "ngáo đá" (sử dụng thuốc kích thích). Nhiều người dân đã truy đuổi và khống chế được nam thanh niên này.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".
BS Trần Quỳnh Hương thăm khám cho trẻ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ảnh: Phạm Nguyễn
Nhiều trẻ viêm hô hấp có tiền sử COVID-19
TP - Trong số các bệnh nhi phải nhập viện, TS.BS Trần Anh Tuấn, Trưởng khoa Hô hấp, Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM cho biết: Chiếm số lượng nhiều nhất vẫn là nhóm trẻ bị nhiễm trùng đường hô hấp như viêm phổi, viêm tiểu phế quản. Nhiều trẻ có tiền sử mắc COVID-19.