Thanh niên bị chém hàng chục nhát trong vòng 22 giây

TPO - Đang ngồi trong quán karaoke ở Sài Gòn, nam thanh niên bất ngờ bị 3 người cầm hung khí lao vào chém liên tiếp 20 nhát trong vòng 22 giây khiến nạn nhân trọng thương.

 CLIP nhóm giang hồ chém tới tấp vào nạn nhân.

Ngày 7/8, công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, đang điều tra truy xét vụ chém người xảy ra tại một quán karaoke ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh khiến nam thanh niên trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối 31/7, anh Trần Phước Đạt (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) đang ngồi chơi ở sảnh quán karaoke trên đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc thì bất ngờ có 4 thanh niên đi trên 2 xe máy đến dừng trước cửa.

Thanh niên bị chém hàng chục nhát trong vòng 22 giây ảnh 1 Nạn nhân bị chém tới tấp.

Thấy anh Đạt đang ngồi bên trong quán, 3 người trên xe cầm theo dao, mã tấu xông vào chém liên tục khiến nạn nhân không kịp thoát thân. Lúc này, có một nhân viên của quán đang gần đó kịp thời tháo chạy ra ngoài.

Bị bất ngờ, anh Đạt chỉ kịp cầm chiếc quạt máy kế bên để chống đỡ. Tuy nhiên, nhóm giang hồ quá hung hăng nên chém liên tục. Chỉ trong vòng khoảng 22 giây, nhóm này chém anh Đạt 20 nhát.

Thanh niên bị chém hàng chục nhát trong vòng 22 giây ảnh 2 Nạn nhân trọng thương phải băng bó khắp người.

Nạn nhân bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương như đứt 3 ngón chân phải và đứt gót trái các bác sĩ cho biết không thể nối lại được vì quá nặng.

Theo người nhà nạn nhân, nhóm giang hồ chém anh Đạt là băng nhóm có máu mặt trên địa bàn. Những ngày trước, nhóm này đã đến nhà để tìm anh Đạt nhưng không thấy.

Nhận tin báo, công an huyện Bình Chánh đã có mặt lấy lời khai, điều tra vụ việc. Được biết, một người trong nhóm này đã ra công an đầu thú.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm