Thành lập trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục tại TPHCM

Thành lập trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục tại TPHCM
TP - Ngày 13/11, tại TPHCM, ông Hà Hữu Phúc, Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT đã trao quyết định thành lập Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc ĐHQG TPHCM).

Đây là trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục thứ hai được thành lập (sau ĐHQG Hà Nội) tại Việt Nam. PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm. Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc ĐHQG TPHCM) có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có chức năng đánh giá và công nhận các cơ sở giáo dục và chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục; tư vấn cho các cơ sở giáo dục thực hiện cải tiến chất lượng sau khi được kiểm định; xây dựng, mở rộng hợp tác với các tổ chức kiểm định trong và ngoài nước.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).