Thắng U22 Trung Quốc, HLV Park lập tức sang Indonesia 'do thám'

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-Jin sẽ chia nhau đi "do thám" các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.
HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-Jin sẽ chia nhau đi "do thám" các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.
TPO - Ngay sau khi cùng U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung Quốc 2-0 ngay trên sân khách, HLV Park Hang-seo đã lập tức lên kế hoạch di chuyển tới Indonesia để dự khán trận đấu giữa đội chủ nhà và Thái Lan ở loạt trận thứ 2 bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tối qua (8/9), U22 Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước chủ nhà U22 Trung Quốc trong trận giao hữu quốc tế chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng cuối năm. Chiến thắng cho thấy, đội bóng trẻ do HLV Park Hang-seo dẫn dắt vẫn đang đi đúng đường. Tuy vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc không có nhiều thời gian để ăn mừng cùng các học trò.

Theo tiết lộ từ VFF, ngay sau khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc kết thúc, HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Indonesia để dự khán trận đấu giữa chủ nhà và Thái Lan tại loạt trận thứ 2 bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 10/9 tới. Cụ thể, ngay trong sáng nay, nhà cầm quân 60 tuổi sẽ bay sang Indonesia.

Trong khi đó, trợ lý Lee Young-Jin của HLV Park Hang-seo cũng sẽ sang Malaysia để dự khán trận đấu giữa Malaysia và UAE tại sân Bukit Jalil. Trận đấu này cũng diễn ra trong buổi tối ngày 10/9.

Với việc theo dõi trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có những đánh giá tổng quan nhất về đoàn quân của HLV Simon McMenemy, nhằm chuẩn bị cho chuyến làm khách của đội tuyển Việt Nam đến Jakatar vào ngày 15/10.

Sau khi lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á kết thúc, HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin sẽ trở lại Việt Nam. Nhà cầm quân 60 tuổi và các cộng sự sẽ tiếp tục công cuộc dự khán các trận đấu tại V.League, để tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển Việt Nam ở những đợt tập trung Vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm