U22 Việt Nam thắng Trung Quốc, cổ động viên Việt nói 'ông Park thật tuyệt'!

U22 Việt Nam thắng Trung Quốc, cổ động viên Việt nói 'ông Park thật tuyệt'!
TPO - Sau khi U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung Quốc ở trận giao hữu trên sân khách hôm nay, các cổ động viên (CĐV) Việt Nam có thêm cơ sở cho niềm tin vào khả năng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ vô địch SEA Games 2019.

Ở trận giao hữu vừa kết thúc trên sân Huangshi Olympic Sports Center, Hồ Bắc, Trung Quốc, U22 Việt Nam thi đấu khá ấn tượng và thắng thuyết phục U22 Trung Quốc với tỷ số 2-0. Cả hai bàn thắng của đội ở trận này đều được thực hiện bởi tiền đạo Tiến Linh (18’, 58’).

Chứng kiến U22 Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Trung Quốc, không ít người bất ngờ bởi các học trò HLV Park Hang Seo phải chơi trên sân khác. Ngoài ra, đội bạn còn được dẫn dắt bởi HLV lão làng Guus Hiddink.

Tuy nhiên, thực tế nhìn nhận đây chỉ là một trận giao hữu và kết quả không phải là quan trọng nhất. Trên mạng xã hội Facebook, người dùng Hồ Minh chia sẻ quan điểm: “U22 Việt Nam thi đấu rất hay ở trận vừa qua nhưng tôi cảm giác U22 Trung Quốc vẫn chưa dùng đội hình mạnh nhất. Các cầu thủ đá chính của họ cũng chơi thiếu nhiệt huyết”.

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là phủ nhận những nỗ lực của U22 Việt Nam, cũng như giá trị của trận thắng hôm nay.

Trên kênh NEXT SPORTS, bạn Anh Việt Trương Hoàng viết: “Dùng đội hình B với toàn cầu thủ mới mà vẫn thắng Trung Quốc cao to, Hiddink kinh nghiệm trên đất khách. Việt Nam mình nên có cách làm bóng đá giống ông Park để thành công lâu dài”.

Người dùng có tên ĐTQG VIỆT NAM bày tỏ quan điểm: “Đây chỉ là đội hình B mà vùi dập Trung Quốc 2 quả rồi. Tới SEA Game cho ra đội hình A thì đội nào đá lại?”.

Nhận định về màn hình diễn của U22 Việt Nam, tài khoản Won Bin viết: “Lối chơi của U22 Việt Nam khá chặt chẽ, chiến thuật hay và tâm lý của các cầu thủ rất vững vàng. Ông Park thật tuyệt”. 

MỚI - NÓNG