Tháng khuyến mãi kiềm chế lạm phát, hỗ trợ người tiêu dùng

Tháng khuyến mãi kiềm chế lạm phát, hỗ trợ người tiêu dùng
TP - Tháng khuyến mãi ở Hà Nội vừa được khai mạc tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội).

> Mua hàng khuyến mãi: Có tiền đi trễ cũng về không

Tháng khuyến mãi đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân Hà Nội đến mua sắm hàng hóa được các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức hứa hẹn là giảm giá 15%.

Theo ban tổ chức, có gần 200 doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại tham gia tháng khuyến mãi. Tháng khuyến mãi 2011 được cho là một trong những giải pháp kiềm chế lạm phát, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận hàng chất lượng cao, giá rẻ.

Nhiều siêu thị, trung tâm mua sắm trên địa bàn Hà Nội Như Fivimart, Big C, Hapro cũng tham gia Tháng khuyến mãi với mức giảm giá được tuyên bố từ 15 đến 50%, tùy từng mặt hàng.

Để hưởng ứng tháng khuyến mãi, hệ thống siêu thị Big C ở Hà Nội triển khai 10 chương trình khuyến mãi nối tiếp trong tháng 11 với hàng nghìn mặt hàng có mức giảm giá đến 50%. Trong đó, chương trình khuyến mãi Lễ hội khách hàng kéo dài từ 26-10 đến 13-11-2011, áp dụng với hơn 870 mặt hàng với mức giảm giá 5-45%....

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hình hài cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hà Tĩnh
Hình hài cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hà Tĩnh
TPO - Với chiều dài hơn 102 km, dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam giai đoạn 2021 – 2025 đoạn qua Hà Tĩnh được chia làm ba dự án thành phần và đi qua 6 huyện, thị xã. Sau thời gian khởi công, đến nay dự án đã dần lộ hình hài.