Tham tiền, tôi tự chui đầu vào “bẫy mỹ nhân“

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác thật tiếc cho cháu sau khi đọc câu chuyện "Đánh mất đời trai vì ôm mộng sang giàu". Một chàng trai sống đầy hoài bão, ước mơ, có trình độ học vấn lại đánh mất tương lai, đánh mất danh dự bản thân, làm ảnh hưởng đến gia đình chỉ vì sai lầm trong sự lựa chọn cách vươn lên làm giàu để đổi đời.

Bác thật tiếc cho cháu sau khi đọc câu chuyện " Đánh mất đời trai vì ôm mộng sang giàu". Một chàng trai sống đầy hoài bão, ước mơ, có trình độ học vấn lại đánh mất tương lai, đánh mất danh dự bản thân, làm ảnh hưởng đến gia đình chỉ vì sai lầm trong sự lựa chọn cách vươn lên làm giàu để đổi đời.

Nhưng thôi cháu ạ, có nuối tiếc, có dằn vặt bản thân mình, có đau khổ đến mức nào thì hậu quả không mong muốn cũng đã xảy ra. Thay vì buông tay chấp nhận sự việc cháu hãy dũng cảm đối diện với nó để vươn lên, tự giải thoát và tìm hướng đi đúng cho tương lai của mình.

Cuộc đời cháu còn rất dài ở phía trước, đừng vì sa ngã nhất thời này mà nhụt chí phấn đấu cháu nhé. Có sai, có sửa, không ai có thể nói hay về mình trong suốt cuộc đời mình được.

Bác tin cháu còn trẻ, có học thức, cháu sẽ thừa trí tuệ, thừa sức lực để tìm lại chính mình. Nếu cháu cảm thấy thành phố vẫn là cạm bẫy dành cho cháu thì cháu nên tìm về quê, ổn định cuộc sống, ổn định tinh thần một thời gian rồi khi đã đủ bản lĩnh cháu lại lên thành phố tìm tương lai cũng chưa muộn.

Bác hoàn toàn đặt niềm tin và hi vọng ở cháu, chúc cháu luôn khoẻ, có đủ nghị lực để sống xứng đáng với kì vọng của bố mẹ và ước mơ của bản thân cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các cơ sở điều trị COVID tại TPHCM dồn lực cứu chữa bệnh nhân nặng, mắc mới

Các cơ sở điều trị COVID tại TPHCM dồn lực cứu chữa bệnh nhân nặng, mắc mới

TPO - Trước bối cảnh TPHCM mở cửa và chung sống với dịch bệnh, số ca nhiễm đã tăng cao trở lại. Để thích ứng với tình hình mới, các bệnh viện dã chiến điều trị COVID đã triển khai mở rộng lại hệ thống điều trị, bổ sung thêm hệ thống trang thiết bị chuyên dụng để cứu chữa bệnh nhân. 
Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

TPO - Ngành y tế Bình Dương nhận định F0 còn tăng cao trong tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022, đặc biệt là biến thể Omicron. Theo chuyên gia y tế, để ứng phó với dịch COVID-19 bùng phát bất cứ lúc nào, Bình Dương cần chủ động chuẩn bị nhân lực, đầu tư thiết bị y tế, không để “nước tới chân mới nhảy”.
Nam Định triển khai tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi - Ảnh: LTN

Hơn 1.000 phụ huynh Nam Định chưa đồng ý cho con tiêm vắc xin phòng COVID-19

TPO - Sau hơn 1 ngày tiêm vắc xin đầu tiên cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi tại Nam Định đã có 107 học sinh Nam Định phản ứng thuốc ở dạng thông thường. Đáng chú ý là có tới trên 1.000 gia đình chưa đồng ý cho con mình tiêm vắc xin, chủ yếu do tâm lý lo ngại khi biết thông tin trong số vắc xin tại tỉnh Nam Định có lượng lớn vắc xin được gia hạn.
TPHCM mong muốn bán đại trà thuốc điều trị COVID-19

TPHCM mong muốn bán đại trà thuốc điều trị COVID-19

TPO - Với việc 2 hãng dược nắm bản quyền sản xuất thuốc điều trị COVID-19 đã đồng ý nhượng quyền cho Việt Nam, Giám đốc Sở Y tế TPHCM mong muốn trong thời gian tới, Bộ Y tế sẽ tham mưu với Chính phủ cho phép bán đại trà thuốc điều trị COVID-19 cho người dân như thuốc điều trị cảm cúm thông thường.