Tham tiền, tôi tự chui đầu vào “bẫy mỹ nhân“

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác thật tiếc cho cháu sau khi đọc câu chuyện "Đánh mất đời trai vì ôm mộng sang giàu". Một chàng trai sống đầy hoài bão, ước mơ, có trình độ học vấn lại đánh mất tương lai, đánh mất danh dự bản thân, làm ảnh hưởng đến gia đình chỉ vì sai lầm trong sự lựa chọn cách vươn lên làm giàu để đổi đời.

Bác thật tiếc cho cháu sau khi đọc câu chuyện " Đánh mất đời trai vì ôm mộng sang giàu". Một chàng trai sống đầy hoài bão, ước mơ, có trình độ học vấn lại đánh mất tương lai, đánh mất danh dự bản thân, làm ảnh hưởng đến gia đình chỉ vì sai lầm trong sự lựa chọn cách vươn lên làm giàu để đổi đời.

Nhưng thôi cháu ạ, có nuối tiếc, có dằn vặt bản thân mình, có đau khổ đến mức nào thì hậu quả không mong muốn cũng đã xảy ra. Thay vì buông tay chấp nhận sự việc cháu hãy dũng cảm đối diện với nó để vươn lên, tự giải thoát và tìm hướng đi đúng cho tương lai của mình.

Cuộc đời cháu còn rất dài ở phía trước, đừng vì sa ngã nhất thời này mà nhụt chí phấn đấu cháu nhé. Có sai, có sửa, không ai có thể nói hay về mình trong suốt cuộc đời mình được.

Bác tin cháu còn trẻ, có học thức, cháu sẽ thừa trí tuệ, thừa sức lực để tìm lại chính mình. Nếu cháu cảm thấy thành phố vẫn là cạm bẫy dành cho cháu thì cháu nên tìm về quê, ổn định cuộc sống, ổn định tinh thần một thời gian rồi khi đã đủ bản lĩnh cháu lại lên thành phố tìm tương lai cũng chưa muộn.

Bác hoàn toàn đặt niềm tin và hi vọng ở cháu, chúc cháu luôn khoẻ, có đủ nghị lực để sống xứng đáng với kì vọng của bố mẹ và ước mơ của bản thân cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp ngoáy họng tại Bắc Kinh.

Trung Quốc nghiên cứu xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, có kết quả sau 10 phút

TPO - Nghiên cứu mới nhất của nhóm nghiên cứu Trung Quốc có thể giúp mọi người thoát khỏi cảm giác khó chịu khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng cách ngoáy họng hoặc ngoáy mũi, đồng thời tiết kiệm thời gian, vì phương pháp thử nghiệm mới chỉ yêu cầu bệnh nhân thở vào túi trong 30 giây và sau 5-10 phút đã có kết quả.