Muốn đổi đời nhờ sắc đẹp và nỗi đau không thể bù đắp

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Mê trai đẹp, trai giàu, tôi rơi vào bẫy tình của kẻ sở khanh", tôi nghĩ cô đã hiểu ra rằng chẳng ai ngoài đời cho không mình thứ gì đâu, mọi sự trao đổi đều có giá cả cô ạ.

Tôi khuyên cô từ bỏ ước mơ muốn đổi đời mà không tốn công, tốn sức đó đi. Cô đừng nghĩ rằng mình thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp thì có thể trụ vững ở đất thị thành, có thể một bước lên giàu sang mà không cần lao động chân chính. Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Mê trai đẹp, trai giàu, tôi rơi vào bẫy tình của kẻ sở khanh", tôi nghĩ cô đã hiểu ra rằng chẳng ai ngoài đời cho không mình thứ gì đâu, mọi sự trao đổi đều có giá cả cô ạ.

Tôi hiểu tâm trạng đau khổ vì sự mất mát cái quý giá nhất của đời con gái do ham trai đẹp, trai giàu mà cô phải chịu. Nhưng thôi cô ạ, dù sao thì chuyện cũng đã rồi, chẳng có phép màu nào giúp cô có thể lấy lại được những gì đã mất. Thay vì ngồi đó than thân trách phận rồi buông tay đầu hàng số phận để mặc cho cuộc đời mình bèo dạt, mây trôi thì cô nên dũng cảm đối diện với hậu quả, chấp nhận nó và tìm hướng vươn lên để thắng được chính mình cô ạ.

Nếu cô vẫn cương quyết bám trụ lại thành phố, cương quyết đổi đời theo nguyện vọng đã ấp ủ bấy lâu nay thì cô nên lấy cú vấp ngã vừa rồi làm bài học kinh nghiệm. Sống một mình ở chốn phồn hoa mọi việc cô đều phải suy nghĩ cho kĩ càng, nghiêm túc thì mới mong có được cuộc sống bình yên, trong sạch, mới bảo toàn được danh dự bản thân, thanh danh gia đình cô nhé. 

Mong cô luôn tỉnh táo, đủ nghị lực để có được tương lai tươi sáng.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.