"Săn soái ca" và cái kết ê chề

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mơ ước đổi đời như sự lựa chọn của bạn không bị người đàn ông này lợi dụng thì cũng sẽ bị người đàn ông khác chiếm đoạt thể xác một cách dễ dàng thôi.

Bạn hãy tự trách bản thân mình, hãy nghiêm khắc xem cái kết đau lòng vừa đến với bạn qua chính những lời bạn kể trong câu chuyện " Mê trai đẹp, trai giàu, tôi rơi vào bẫy tình của kẻ sở khanh" là do đâu? Bạn đã 20 tuổi, bạn cũng đã tốt nghiệp lớp 12, có còn thơ dại để trao cuộc đời mình cho một người mà mới quen 1 tháng, mới yêu 1 tháng chỉ vì họ đẹp trai, họ giàu sang hay không?

Mơ ước đổi đời như sự lựa chọn của bạn không bị người đàn ông này lợi dụng thì cũng sẽ bị người đàn ông khác chiếm đoạt thể xác một cách dễ dàng thôi. Như trên tôi đã nói với bạn bước vào tuổi 20, bạn có đầy đủ quyền hạn để tự quyết cho tương lai của mình, vì vậy tôi chỉ mong bạn bình tĩnh, cân nhắc cho kĩ càng khi lựa chọn con đường phía trước của mình.

Ở lại thành phố để tiếp tục kiếm việc làm phù hợp nhằm thực hiện ước mơ của mình hay về quê tham gia lao động cùng bố mẹ để tự nuôi sống bản thân mình đều là sự lựa chọn đáng hoan nghênh nếu như bạn sau lỗi lầm này biết vươn lên để chiến thắng chính bạn.

Không có ước mơ nào là xấu, chỉ có cách thực hiện ước mơ là phải trả giá đắt nếu chọn sai con đường mình đi. Tin rằng với tuổi trẻ, với hoài bão một tương lai tốt đẹp phía trước, bạn sẽ tìm được một công việc lương thiện, một cuộc sống yên bình và một bến đỗ bình an cho hạnh phúc ngày mai của bạn.

Mong bạn khoẻ, thông cảm và chia sẻ cùng bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên

Chủ nhật Đỏ góp phần ‘cứu cánh’ cho ngành y tế

TPO - Sáng 16/1, tại Ngày hội Chủ nhật Đỏ lần thứ 14 được tổ chức tại Học viện Viện cảnh sát Nhân dân, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên khẳng định Chủ nhật Đỏ đã góp phần “cứu cánh” cho ngành y tế, cho người bệnh cần truyền máu dịp trước và sau Tết Nguyên. Đồng thời ông đánh cao ý tưởng tổ chức chương trình Chủ nhật đỏ của Báo Tiền Phong và các đơn vị phối hợp.
Chàng trai xứ Quảng Võ Diệp Đình Tường 26 lần hiến máu. Ảnh H. Văn

Những người tham gia hiến máu trên 20 lần ở Quảng Nam

TPO - 35 tuổi, Võ Diệp Đình Tường trú xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã có 26 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Anh chia sẻ, mỗi lần hiến máu đều cảm thấy rất vui, hạnh phúc vì làm được điều tử tế. "Giờ mình nghiện kim, nghiện hiến máu mất rồi"
Thiếu tướng GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân phát biểu tại chương trình

Những tình nguyện viên đặc biệt tham gia Chủ nhật Đỏ 2022

TPO - Thiếu tướng GS.TS Trần Minh Hưởng – Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân cho biết, trong những tình nguyện viên tham gia chương trình khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2022 có những cán bộ, học viên rất đặc biệt. Đó là 950 cán bộ, học viên Học viện từng tham gia tăng cường phòng chống dịch COVID-19.