Thảm kịch Tết Nguyên đán Singapore: Xe hơi lao vào cửa hàng, 6 người thương vong

Hiện trường nhìn từ trên cao. Ảnh: Straitstimes
Hiện trường nhìn từ trên cao. Ảnh: Straitstimes
TPO - Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại Singapore lúc sáng sớm ngày 13/2, khiến 5 người thiệt mạng và 1 người bị bỏng.

Theo Straitstimes, vụ tai nạn xảy ra lúc khoảng 5h30’ sáng, sau khi người dân gần đường Tanjong Pagar nghe thấy tiếng gầm của động cơ ô tô.

Các nhân chứng cho biết chiếc BMW màu trắng đã lao thẳng vào một gian hàng đang đóng cửa rồi bốc cháy.

Cạnh chiếc xe, một người đàn ông gào khóc cầu xin những người có mặt ở hiện trường cứu bạn đang mắc kẹt trong đám cháy. 

Thảm kịch Tết Nguyên đán Singapore: Xe hơi lao vào cửa hàng, 6 người thương vong ảnh 1 Chiếc xe bốc cháy phừng phừng sau khi lao vào một gian hàng đang đóng cửa. Ảnh: Straitstimes
Thảm kịch Tết Nguyên đán Singapore: Xe hơi lao vào cửa hàng, 6 người thương vong ảnh 2 Ảnh: Straitstimes
Thảm kịch Tết Nguyên đán Singapore: Xe hơi lao vào cửa hàng, 6 người thương vong ảnh 3 Cảnh sát phong tỏa hiện trường. Ảnh: Straitstimes
Thảm kịch Tết Nguyên đán Singapore: Xe hơi lao vào cửa hàng, 6 người thương vong ảnh 4 Ảnh: Straitstimes

Đến khoảng 10h30’ cùng ngày, thi thể 5 nạn nhân đã được nhận dạng. Một người phụ nữ bị bỏng được đưa đến bệnh viện. Không rõ người này có ở trong xe trước vụ va chạm hay không. Tuy nhiên, theo các nhân chứng, cô gái trẻ bị bỏng khi cố gắng kéo bạn trai ra khỏi chiếc xe bốc cháy.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được điều tra.

Theo Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khoá họp thường niên lần thứ 78 của ESCAP. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu 3 đề xuất ưu tiên hợp tác khu vực

TPO - Ngày 23/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt Chính phủ Việt Nam tham dự và phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khóa họp thường niên lần thứ 78 của Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc (ESCAP).