Tham khoản 'lót tay' béo bở, Sagna tính bỏ Arsenal

Fenerbahce đưa ra đề nghị quá hấp dẫn đối với Sagna
Fenerbahce đưa ra đề nghị quá hấp dẫn đối với Sagna
TPO - Nếu rời Arsenal để gia nhập Fenerbahce trong mùa hè, Bacary Sagna sẽ nhận được khoản lót tay lên tới 5,4 triệu bảng ngoài bản hợp đồng 3 năm và mức lương cứng 100.000 euro/mùa.

Mùa giải càng trôi về giai đoạn cuối, Arsenal càng nơm nớp lo sợ ngày mất Bacary Sagna. Thật vậy, suốt mấy tháng vừa qua, những cuộc thương thảo gia hạn giữa hai bên liên tục lâm vào bế tắc. Tất cả khúc mắc liên quan đến chuyện lương bổng và thời hạn hợp đồng. Hậu vệ 30 tuổi người Pháp muốn một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, kèm theo mức lương nâng lên thành 100.000 bảng/tuần. Phía đội chủ sân Emirates chỉ chấp nhận gia hạn 2 năm và mức lương vào khoảng 70.000 bảng/tuần. Sự chênh lệch về lời đề nghị khiến hai bên không tìm thấy tiếng nói chung.

Rất nhiều đội bóng đã lên tiếng mời chào Sagna và thực tế thì ngôi sao này cũng đã bắt đầu xem xét đến chuyện tương lai. Nên nhớ rằng, hợp đồng giữa Sagna với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè năm nay. Nếu không gia hạn, anh sẽ trở thành người tự do. Một khi trở thành người tự do, Sagna sẽ rất dễ kiếm một CLB mới và hưởng một mức lương như mong muốn.

Từ Thổ Nhĩ Kỳ, Fenerbahce đã có những động thái mời gọi Sagna. Tờ L'Equipe cho biết, đội chủ sân Sukru Saracoglu sẵn sàng đáp ứng yêu cầu hợp đồng 3 năm và mức lương 100.000 bảng/tuần như tuyển thủ người Pháp mong muốn.

Chưa hết, nếu như anh rời bỏ Arsenal và đến với họ ngay trong mùa hè năm nay, một khoản lót tay lên tới 5,4 triệu bảng sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản.

Fenerbahce là đội bóng giàu có và chịu chơi bậc nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Trong đội hình của họ hiện giờ không thiếu những ngôi sao từng làm mưa làm gió ở châu Âu. Có thể kể ra Moussa Sow, Dirk Kuyt, Raul Meireles, Bruno Alves hay Michal Kadlec...

Nếu đến với sân Sukru Saracoglu, Sagna chẳng phải buồn. Chưa kể, vì Fenerbahce đã chắc vô địch Thổ Nhĩ Kỳ nên mùa tới họ cũng sẽ dự Champions League.

MỚI - NÓNG