Tham gia show hẹn hò, cô gái khiến MC Quyền Linh bức xúc

TPO - Nữ thạc sĩ kinh tế tham gia tập 580 Bạn Muốn Hẹn Hò đang trở thành tâm điểm của nhiều tranh cãi vì sự thiếu nghiêm túc khi đăng kí tham gia chương trình.

 Trích đoạn trong tập 580 Bạn Muốn Hẹn Hò

Theo đó, trong tập này, nữ chính tự hào giới thiệu mình tên Vương Thị Hường (biệt danh là Hà), 32 tuổi, quê gốc ở Hải Dương, tốt nghiệp cao học chuyên ngành tài chính kế toán, đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM. Trong khi đó, chàng trai là Đặng Văn Anh, 32 tuổi, quê gốc ở Hà Nam nhưng đang kinh doanh tại Cà Mau.

Tham gia show hẹn hò, cô gái khiến MC Quyền Linh bức xúc ảnh 1 Vương Thị Hường.
Tham gia show hẹn hò, cô gái khiến MC Quyền Linh bức xúc ảnh 2 Đặng Văn Anh.

Chia sẻ về bản thân, Vương Thị Hường cho biết cô có sở thích là ngủ, không thích ăn và nếu ăn thì thích ăn lẩu chay nhất. Còn về khuyết điểm, cô tự nhận bản thân thích người khác phải ủng hộ ý kiến của mình khi nêu ra trong tập thể, là người nóng tính và lười làm việc nhà. Nghe vậy, Văn Anh cho biết khuyết điểm của mình là khi nóng giận thường im lặng còn ưu điểm là thích nấu ăn và tự chế biến đồ chay.

Nói về tình trường, Văn Anh cho biết đã trải qua hai mối tình, một mối tình quen trên mạng xã hội vào năm 2008 và khiến anh quyết định vào Cà Mau nhưng mối tình này lại chỉ kéo dài đúng 2 tháng. Còn mối tình thứ hai chia tay sau hơn 2 năm vì gia đình đàng gái ép cưới nhưng khi ấy anh vẫn chưa có sự nghiệp trong tay. “Mẫu hình lý tưởng của tôi là cô gái tóc dài, không nhậu nhẹt và hút thuốc. Chiều cao từ 1m6 trở lên, khuôn mặt dễ nhìn”, chàng trai nói.

Còn Vương Thị Hường cho biết: “Tôi thích nhiều, cảm giác yêu cũng nhiều nhưng tình yêu đích thực thì chưa có vì trước đây tôi chưa xác định được mối tình nào rõ ràng mà chỉ đơn thuần là thích đi cà phê, nói chuyện. Tôi không có mẫu hình lý tưởng, quan trọng là khi gặp người ấy tôi cảm nhận như thế nào thôi”. Nghe vậy NSND Hồng Vân dí dỏm bảo: “Nghĩa là em còn “nguyên đai, nguyên kiện, hàng chưa đập thùng”.

Lúc hàng rào tình yêu mở ra, khi Văn Anh đặt câu hỏi: “Nếu chúng ta có thể quen nhau thì thời gian tiến tới hôn nhân là bao lâu?”, nghe vậy Vương Thị Hường trả lời : “Thật tâm em cũng muốn bắt đầu chuyện hẹn hò nhưng lấy chồng thì thật sự em chưa nghĩ đến”.

Tham gia show hẹn hò, cô gái khiến MC Quyền Linh bức xúc ảnh 3  

Chàng trai tiếp tục bảo: “Thế anh mới nói là mình cứ hẹn hò, nếu mình tìm hiểu mà cảm thấy có duyên đến được với nhau thì sẽ tiến tới hôn nhân đúng không? Hay là em vẫn nghĩ chuyện tìm hiểu và kết hôn là một khoảng cách xa vời”.

Nghe vậy, cô gái cho biết: “Em đã rút kinh nghiệm từ bản thân là nhiều lúc có cảm xúc để hẹn hò, cà phê nhưng chỉ được một thời gian ngắn thì những cảm xúc ấy biến mất. Nên em không dám hứa trước chuyện gì cả, cứ để mọi chuyện tự nhiên và quan trọng là mình cảm nhận về nhau như thế nào thì lúc đó mới có thể biết được mình cần làm gì. Cảm nhận đầu tiên, em thấy anh có thể làm một người bạn, hợp nhau về cách sống, chỉ vậy thôi, còn hơn nữa thì em chưa biết gì để nói thêm”.

Đến đây, MC Quyền Linh lên tiếng: “Tôi cảm nhận đây là một chàng trai rất chân thành và tình cảm, nhưng cô gái lại chưa chuẩn bị gì cho cuộc gặp gỡ ngày hôm nay”. NSND Hồng Vân cũng bảo: “Bây giờ liệu em đã sẵn sàng mở cánh của của căn phòng mà ba mấy năm em ở trong đó chưa?”.

Nghe vậy, Vương Thị Hường nói với Văn Anh rằng: “Để không mất thời gian của anh chị và của anh, mình bấm nút bắt đầu mối quan hệ là bạn bè nhé”.

Tham gia show hẹn hò, cô gái khiến MC Quyền Linh bức xúc ảnh 4  

Lập tức, MC Quyền Linh khẳng đinh: “Bấm nút không phải làm bạn bè với nhau. Thật sự sau 7 năm chương trình phát sóng, chúng tôi muốn các bạn phải có chút rung động gì đó vì khi bấm nút là các bạn phải hôn nhau đấy. Nếu các bạn chưa chuẩn bị cho điều đó thì chúng ta không cần bấm nút. Hồi xưa giờ tôi chưa bao giờ chen vào chuyện bấm nút hay không bấm nút cả. Nhưng theo tôi nếu chưa có điều gì xảy ra thì đừng bấm nút. Bởi theo tôi, bấm nút là chúng ta đã trao duyên nhau, chúng ta đã cho phép người khác tìm hiểu mình và tiến xa hơn nữa”.

Vương Thị Hường nghe vậy liên tục biến đổi sắc mặt, thậm chí lắc đầu, xua tay khi nghe Quyền Linh nói bấm nút là phải hôn. “Em không muốn hôn dù chỉ là hôn má cũng không. Em ít cho bạn trai cơ hội lúc đầu lắm, vô tình cho họ cơ hội, sau đó mình lấy lại thì sẽ không hay. Em rất cảm ơn chương trình, cảm ơn anh Quyền Linh, chị Hồng Vân và anh bên này nhưng với cảm xúc hiện tại của em, em xin nói luôn là em không bấm nút, xin lỗi mọi người”, nữ thạc sĩ kinh tế nói.

Tham gia show hẹn hò, cô gái khiến MC Quyền Linh bức xúc ảnh 5  

Về phía chàng trai, anh cũng cho biết: “Vừa nãy em thấy bạn gái rất căng thẳng, em không muốn bấm nút chỉ để vui, để chơi. Em suy nghĩ từ tất cả lời nói và hành động của bạn thì em sẽ không bấm nút. Mình gặp nhau là cái duyên, còn cái nợ thì xa vời lắm”.

Cuối cùng, MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân tuyên bố, Vương Thị Hường và Đăng Văn Anh là cặp đôi đầu tiên trong 7 năm qua của Bạn Muốn Hẹn Hò nói trước là không bấm nút. “Chúng tôi trân trọng những suy nghĩ thật của các bạn vì chúng tôi không muốn các bạn bấm mà trái với con tim của mình”, Quyền Linh nhắn nhủ.

Sau khi tập 580 chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò lên sóng, cách hành xử của Vương Thị Hường khiến nhiều người tranh cãi. Dưới video tập này trên YouTube, một số tài khoản bình luận: “Chàng trai số 2 lịch sự bao nhiêu thì bạn nữ số 2 ngộ nghĩnh bấy nhiêu, nếu chưa sẵn sàng kiếm bạn trai thì đừng đăng kí chương trình làm mất thời gian của chàng trai và mọi người”, “Bạn nữ số 2 hơi bị tự cao. Nhiều khi bạn ấy lên chương trình do gia đình ép. Nhưng dù sao đã học cao và cũng ra đời lâu mà vẫn chưa học được 2 chữ “tế nhị” “, “Anh Quyền Linh nói rất hay: Nếu ai chưa sẵn sàng thì đừng đến với Bạn Muốn Hẹn Hò”,…

MỚI - NÓNG
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
TPO - Theo kế hoạch, Hà Nội sẽ tiến hành tổng kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý. Dự kiến, đến tháng 6/2025 công tác tổng kiểm kê tài sản công sẽ hoàn thành.