Thái Bình bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ và Phó Ban QLKT mới

Lãnh đạo tỉnh Thái Bình trao quyết định bổ nhiệm cho 2 cán bộ mới - Ảnh: Hoàng Long
Lãnh đạo tỉnh Thái Bình trao quyết định bổ nhiệm cho 2 cán bộ mới - Ảnh: Hoàng Long
TPO - UBND tỉnh Thái Bình đã tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với 2 cán bộ cấp sở, trong đó bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ mới.

Theo đó, tại hội nghị đã công bố quyết định của UBND tỉnh Thái Bình về việc điều động ông Phạm Văn Nghiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải đến nhận công tác tại Sở Nội vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ.

Thái Bình bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ và Phó Ban QLKT mới ảnh 1

Tân Giám đốc Sở Nội vụ Thái Bình Phạm Văn Nghiêm (giữa) - Ảnh: Hoàng Long

UBND tỉnh Thái Bình cũng điều động ông Phan Đình Dực, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thái Thụy đến nhận công tác tại Ban Quản lý khu Kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Quản lý khu Kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh.

Phát biểu nhận xét về 2 cán bộ này, ông Đặng Trọng Thăng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đánh giá cả hai đều là những người có năng lực và đã có những cống hiến, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương được giao quản lý trong thời gian qua. Từ đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đề nghị trên cương vị công tác mới, 2 cán bộ trên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt các kỹ năng, sở trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ; cùng tập thể cán bộ, công chức trong cơ quan, đơn vị xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Thái Bình bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ và Phó Ban QLKT mới ảnh 2

Tân Phó Trưởng Ban Quản lý Các Khu kinh tế Thái Bình Phan Đình Dực (giữa) - Ảnh: Hoàng Long

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Văn Nghiêm và đồng chí Phan Đình Dực gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh và hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, cùng tập thể cán bộ, công chức trong cơ quan xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

MỚI - NÓNG