Thạch Kim Tuấn lên bìa tạp chí Cử tạ thế giới

Thạch Kim Tuấn lên bìa tạp chí Cử tạ thế giới
TP - Nhờ thành tích vô cùng ấn tượng ở hạng cân 56 kg tại giải trẻ và vô địch thế giới ở Nga hồi tháng 6 với 3 HCV cùng 2 kỷ lục thế giới ở nội dung cử giật (133 kg) và tổng cử (293 kg), lực sĩ Thạch Kim Tuấn đã được chọn làm nhân vật tiêu biểu cho trang bìa tạp chí Cử tạ thế giới.   

Hiện tại, anh tập luyện nhằm chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc tại Nam Định.

Thạch Kim Tuấn lên bìa tạp chí Cử tạ thế giới ảnh 1
 

* Lý Hoàng Nam đi sâu tại Yucatan Cup 2014

Ngay sau trận ra quân và giành chiến thắng thuyết phục trước tay vợt người Mỹ Anudeep Kodali với tỷ số 6-2 và 6-2, Lý Hoàng Nam tiếp tục thi đấu xuất sắc tại vòng 2 XXVIII Yucatan Cup ở Mexico. Tay vợt của Becamex Bình Dương đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ người Đức Tim Sandkaulen với tỷ số 6-4 và 6-0.


Giành quyền lọt vào vòng 3, Hoàng Nam sẽ gặp người thắng trong trận đấu giữa Sora Fukuda (Nhật Bản) và Emil Reinberg (Mỹ). Ngoài ra, trong ngày, Hoàng Nam còn ra quân ở nội dung đánh đôi khi đánh cặp cùng tay vợt Auqust Holmgren và đụng độ bộ đôi tay vợt chủ nhà Juan Alejandro Hernandez Serrano/Alan Fernando Rubio Fierros.

* Khởi tranh Giải Golf các câu lạc bộ mở rộng 2014

Ngày 27/11, tại Hà Nội, các tay golf bước vào thi đấu tại Giải Golf vô địch toàn quốc các câu lạc bộ mở rộng năm 2014. Tham dự giải đấu có 140 tay golf đến từ 28 hội golf các tỉnh, thành phố, các câu lạc bộ golf. Họ thi tài ở 2 nội dung: Đồng đội và cá nhân. Giải áp dụng thể thức đấu gậy không tính điểm chấp, diễn ra trong 3 ngày với 54 lỗ. Giải sẽ kết thúc ngày 29/11.

MỚI - NÓNG